thumbnail -  
Ultimate Ears ra mắt loa nổi được trên mặt nước WONDERBOOM 3, pin tới 14 tiếng, âm thanh 360 độ
Khôi Nguyễn
Hà Nội

Ultimate Ears ra mắt loa nổi được trên mặt nước WONDERBOOM 3, pin tới 14 tiếng, âm thanh 360 độ

Ultimate Ears, một thương hiệu của Logitech, vừa công bố mẫu loa Bluetooth di động WONDERBOOM 3 với điểm nhấn là khả năng kháng nước IP67, nổi được trên cả mặt nước, bên cạnh thời lượng pin tới 14 tiếng cùng âm thanh 360 độ.  

VNReview.vn 

Ultimate Ears cho biết WONDERBOOM 3 được làm từ 100% vải polyester tái chế và tối thiểu 31% nhựa tái chế đã được chứng nhận góp phần bảo vệ môi trường. Loa vẫn giữ thiết kế nhỏ nhắn giống với các thế hệ tước, tích hợp nhiều cải tiến về hiệu năng nhằm nâng cao trải nghiệm tiện dụng cho người dùng. 

Là chiếc loa tối ưu khả năng di động với âm thanh 360 độ, WONDERBOOM 3 thích hợp để mang đến hồ bơi, bãi biển, các chuyến đi bộ đường dài hoặc dùng thư giãn trong phòng tắm. Loa có khả năng chống thấm nước, chống bụi đạt chuẩn IP67 và luôn nổi trên mặt nước. Thời lượng có thể kéo dài tới 14 tiếng hoạt động liên tục với âm thanh sống động, sắc nét, nhấn mạnh vào dải bass. 

VNReview.vn 

WONDERBOOM 3 ra mắt với 4 gam màu gồm: Joyous Bright (xám), Hyper Pink (hồng0, Performance Blue (xanh dương) và Active Black (đen). Loa có phạm vi Bluetooth tới 40 mét, thuận tiện cho việc di chuyển. Loa còn  hỗ trợ kết nối 2 thiết bị cùng lúc, để bạn có thể dễ dàng chia sẻ với bạn bè trong các buổi tiệc, party. Sản phẩm cũng hỗ trợ kết nối Google Fast Pair để nhanh chóng kết nối với điện thoại Android. 

VNReview.vn 

Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng chống rơi và có một vòng dây tiện dụng để bạn có thể mang theo bên mình. Người dùng cũng có thể ghép nối hai loa WONDERBOOM 3 không dây để có tận hưởng âm thanh lớn hơn. Chỉ cần nhấn một lần để tăng âm lượng, và nhấn lại một nút chuyên dụng trên loa để có âm thanh đa kênh stereo với 2 loa trái phải. 

VNReview.vn 

Jonah Staw, General Manager của Ultimate Ears, cho biết: “Sự yêu thích của người dùng với sản phẩm loa là động lực để chúng tôi tiếp tục nỗ lực phát triển dòng WONDERBOOM 3. Với những điểm bổ sung lần này, chúng tôi mong muốn mang lại chất lượng âm thanh sống động, sắc nét, màu sắc đẹp mắt với những đổi mới hiện đại mà khách hàng đang tìm kiếm. Ngoài ra, các lợi ích của việc tăng cường sử dụng vật liệu tái chế, bảo vệ môi trường cũng là điều chúng tôi quan tâm.” 

VNReview.vn 

Tại Việt Nam, WONDERBOOM 3 hiện bán rộng rãi trên toàn quốc và các kênh TMĐT Logitech Official Store trên Lazada và Shopee với giá bán vào khoảng 1,9 triệu đồng, bảo hành 2 năm.

>>> Sony ra liền lúc 3 mẫu loa Bluetooth dòng X: đèn nền nhảy theo nhạc, tay nắm thu gọn, kháng được nước biển

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác