thumbnail - Vụ chủ tịch xã bị đánh ghen: Cách chức Chủ tịch hội phụ nữ xã, người có trong clip
Cua Gạchhhh
Hà Nội

Vụ chủ tịch xã bị đánh ghen: Cách chức Chủ tịch hội phụ nữ xã, người có trong clip

Ngày 25/6, Ủy ban nhân dân xã Thành Mỹ, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa cho biết Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ xã Thành Mỹ T.T.H đã bị cách chức. Bà H. là người bị đánh ghen cùng với Chủ tịch UBND xã Thành Mỹ.

Vụ chủ tịch xã bị đánh ghen: Cách chức Chủ tịch hội phụ nữ xã, người có trong clip  

Trước đó, ông Chủ tịch xã Thành Mỹ T.V.G cũng đã bị cách chức. Có nguồn tin cho biết cả hai ông bà này không được bố trí công việc mới.

Trước đó, như tin đã đưa khoảng 13h45 chiều Chủ nhật 12/6, bà T.T.H. bị người nhà bắt quả tang ở cùng phòng với ông T.V.G. - Chủ tịch xã UBND xã Thành Mỹ tại một căn phòng của hội trường văn hóa xã Thành Mỹ, trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Người thân của bà H. đã quay lại clip, đồng thời làm đơn tố cáo kèm những bằng chứng về vụ việc tới cơ quan chức năng huyện Thạch Thành.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Huyện ủy Thạch Thành đã nhanh chóng chỉ đạo giải quyết vụ việc, đình chỉ công tác 15 ngày đối với hai cán bộ nói trên. 

Ngày 18/6, Ban thường vụ Huyện ủy Thạch Thành đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ Đảng đối với ông G. và bà H.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác