thumbnail - Vụ chủ tịch xã bị đánh ghen tình tiết mới: cả đôi bị cách chức, không được bố trí công việc mới
T.Thơm Trần
Hà Nội

Vụ chủ tịch xã bị đánh ghen tình tiết mới: cả đôi bị cách chức, không được bố trí công việc mới

Ông Trương Văn Gương - Chủ tịch UBND xã Thành Mỹ huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) và bà Trương Thị Hà - Chủ tịch Hội phụ nữ xã này đều đã bị khai trừ ra khỏi Đảng.

Theo báo VietNamNet, ông Bùi Văn Điệp, Trưởng phòng Nội vụ huyện Thạch Thành cho biết về mặt chính quyền, ông Gương đã bị cách chức chủ tịch xã, bà Hà đang trong quá trình xử lý theo quy định.

Cả hai trường hợp này thuộc diện cán bộ bầu, không phải cán bộ công chức, do đó theo quy định khi cách chức sẽ cách chức luôn và không được bố trí công việc khác.

Vụ chủ tịch xã bị đánh ghen tình tiết mới: cả đôi bị cách chức, không được bố trí công việc mới 

Trước đó, khoảng 13h45 ngày 12/6, trong lúc ông Trương Văn Gương, Chủ tịch UBND xã Thành Mỹ và bà Trương Thị Hà, Chủ tịch Hội phụ nữ xã đang “tòm tem” tại một phòng của nhà hội trường trong công sở thì bị chồng bà Hà bắt quả tang.

Chồng bà Hà đã đập cửa kính, quay clip để làm bằng chứng. Ông Gương sau đó bị người thân gia đình bà Hà đánh phải vào viện điều trị, bà Hà cũng bị mảnh kính vỡ làm bị thương.

Thời điểm quay clip, ông Gương và bà Hà đang trong tình trạng không mặc quần áo...

Khi sự việc xảy ra, công an cũng có mặt tại hiện trường để làm rõ sự việc, đồng thời niêm phong toàn bộ căn phòng nơi ông Gương và bà Hà cùng ở trước đó.

>> Vụ chủ tịch xã bị đánh ghen, bắt quả tang tại trận: đang xác minh clip, nhiều người bất ngờ

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác