thumbnail - Xiaomi sắp ra điện thoại mới hợp tác Leica, sạc nhanh 50W
Lee Min Huu
Hà Nội

Xiaomi sắp ra điện thoại mới hợp tác Leica, sạc nhanh 50W

Theo những rò rỉ gần đây, Xiaomi 12 Ultra được đồn đoán từ lâu sẽ được tung ra thị trường với tên gọi Xiaomi 12S Ultra. Thiết bị này sẽ xuất hiện cùng với Xiaomi 12S và Xiaomi 12S Pro trong dòng sản phẩm Xiaomi 12S mới.

Xiaomi sắp ra điện thoại mới hợp tác Leica, sạc nhanh 50W 

Theo các thông tin rò rỉ trước đó, cả 3 chiếc smartphone flagship này sẽ tích hợp SoC Qualcomm Snapdragon 8+ Gen 1 mới. Tuy nhiên, Xiaomi 12S Pro cũng sẽ có một biến thể sử dụng SoC MediaTek Dimensity 9000.

Theo leaker @Perfect Choreography, Xiaomi 12S Ultra sẽ cung cấp nhiều màu sắc khác nhau và một danh thiếp hoặc thẻ giới thiệu trong hộp. Nó sẽ đi kèm với dòng chữ “thời điểm quyết định trong kỉ nguyên mới của hình ảnh di động”.

Ngoài ra, nó còn có logo của Xiaomi và Leica, đại diện cho việc “hiện thực hóa” đầu tiên mối quan hệ hợp tác chiến lược mới giữa Xiaomi và Leica. Đáng nói là tấm thẻ này còn có chữ ký của Lei Jun, người sáng lập, chủ tịch kiêm CEO của Xiaomi Technology, cũng như chữ ký của Tiến sĩ Andreas Kaufmann, chủ tịch hội đồng quản trị toàn cầu của Leica Camera.

Xiaomi sắp ra điện thoại mới hợp tác Leica, sạc nhanh 50W 

Theo những rò rỉ gần đây, Xiaomi 12S Ultra sẽ sở hữu màn hình AMOLED 6,7 inch, độ phân giải Quad HD+ cùng tần số quét 120Hz. Nó sẽ hỗ trợ công nghệ LTPO và trang bị SoC Qualcomm Snapdragon 8+ Gen 1. Chiếc điện thoại này sẽ có viên pin 4.800mAh/5.000mAh, hỗ trợ sạc nhanh có dây 67W và sạc nhanh không dây 50W. Hơn nữa, thiết bị sẽ có 12GB RAM LPDDR5 cùng 512GB bộ nhớ UFS 3.1.

Thiết bị này cũng có một camera chính 50MP, một camera siêu rộng 48MP và một ống kính tele tiềm vọng 48MP. Cụm camera này được phát triển cùng với Leica Imaging System, mang đến thuật toán chụp ảnh Leica, hỗ trợ lấy nét tự động laser và ToF. Thiết bị này sẽ chạy hệ điều hành Android 12 ngay khi xuất xưởng.


>>> iPhone 14 Pro sẽ có màn hình Always-On Display. 


Nguồn: GizChina

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác