thumbnail - Xiaomi công bố danh sách thiết bị "đã chết" về phần mềm
Lee Min Huu
Hà Nội

Xiaomi công bố danh sách thiết bị "đã chết" về phần mềm

Xiaomi vừa công bố 2 danh sách các thiết bị “đã chết”, tức không còn được hỗ trợ. 1 trong 2 danh sách được gọi là Xiaomi End of Life (Kết thúc vòng đời của Xiaomi) bao gồm các smartphone sẽ không còn nhận được những bản cập nhật phần mềm và các bản cập nhật bảo mật. Những cái tên “mới” được bổ sung gần đây là những smartphone Redmi Go, Redmi Note 7 và Redmi Note 7 Pro.

Xiaomi công bố danh sách thiết bị "đã chết" về phần mềm 

Danh sách thứ 2 bao gồm các thiết bị sẽ không còn cung cấp dịch vụ sau bán hàng, chẳng hạn như sửa chữa và thay thế linh kiện, nhưng chủ sở hữu các thiết bị này vẫn có thể yêu cầu dịch vụ kiểm tra, làm sạch và gỡ lỗi.

Danh sách này bao gồm Xiaomi Mi MIX 2S, Mi 8 Lite (Youth Edition), Redmi Note 5, Redmi 6, Mi Pad 4, Xiaomi Mi Band, Mi Band 2, Mi Band 3, Mi Band 3i (phiên bản Ấn Độ), Mi Band 4, Mi Watch, Xiaomi Mi Watch Color Keith Haring Edition, cùng nhiều phụ kiện và thiết bị nhà thông minh khác. Điều đáng nói là danh sách thiết bị thứ 2 chỉ liên quan đến thị trường Trung Quốc, nhưng tình hình đối với thị trường toàn cầu cũng khó có thể thay đổi nhiều.

Xiaomi công bố danh sách thiết bị "đã chết" về phần mềm 


Xiaomi công bố danh sách thiết bị "đã chết" về phần mềm 

Xiaomi khởi đầu chỉ tập trung bán trực tuyến nhưng dần bắt đầu mở rộng sang bán qua kênh truyền thống. Xiaomi hiện có hơn 10.000 cửa hàng Mi Store chỉ riêng tịa Trung Quốc. Hãng cũng cung cấp dịch vụ sau bán hàng tại các cửa hàng được ủy quyền của mình. Ở thị trường smartphone, Xiaomi hiện đứng thứ 3 về thị phần.

Nguồn: GizChina

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác