thumbnail - Zebra Technologies công bố nhà phân phối chính thức ở Việt Nam
Thanh Phong
Hà Nội

Zebra Technologies công bố nhà phân phối chính thức ở Việt Nam

Tập đoàn Zebra Technologies vừa công bố Công ty cổ phần công nghệ Elite (Elite Technology) đã gia nhập chương trình đối tác PartnerConnect Program của Zebra, tham gia hỗ trợ các doanh nghiệp tại Việt Nam, Lào và Campuchia triển khai các giải pháp số hóa của Zebra.

PartnerConnect của Zebra là chương trình tập trung vào mô hình kinh doanh của đối tác bán hàng (reselling), phân phối, tạo ảnh hưởng, tích hợp hoặc phát triển các giải pháp phần mềm để kết nối nhóm, tài sản và hệ thống trong thời gian thực.

Zebra Technologies công bố nhà phân phối chính thức ở Việt Nam 

Elite Technology trở thành đối tác của Zebra Technologies tại ba thị trường Việt Nam, Lào và Campuchia.

Elite Technology, được thành lập cách đây 27 năm, là nhà phân phối tại Việt Nam hiện diện tại các thành phố trọng điểm như Đà Nẵng, Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Với việc tham gia vào chương trình PartnerConnect, Elite Technology hiện là nhà phân phối chính thức của Zebra tại Việt Nam, Lào, Campuchia.

“Chúng tôi rất hào hứng được hợp tác với Elite Technology và với độ bao phủ chiến lược của họ trên khắp Việt Nam, chúng tôi có thể triển khai toàn bộ giải pháp của Zebra như máy tính bảng ET40/45, thiết bị kiểm kho TC15, TC53/TC58, thiết bị quét RFID RFD40, RFD90  và máy đọc mã vạch đeo tay WS50  tại cơ sở của các khách hàng trong nước”, ông Christanto Suryadarma, Phó chủ tịch phụ trách kinh doanh khu vực Đông Nam Á (SEA), Zebra Technologies Châu Á - Thái Bình Dương cho biết.

Theo ông Christanto Suryadarma, Việt Nam hiện là thị trường mang lại nhiều cơ hội tăng trưởng cho Zebra. Theo dự báo của Ngân hàng Thế giới (WB), Việt Nam đang là những thị trường có tốc độ phát triển nhanh nhất Đông Nam Á, với chỉ số tăng trưởng GDP ước tính đạt từ 2,6% lên đến 5,5% vào năm 2022. Việt Nam cũng đang là trung tâm sản xuất chính trong chuỗi cung ứng toàn cầu nên nhu cầu sử dụng các giải pháp của Zebra trong lĩnh vực sản xuất, kho vận, bán buôn và bán lẻ gia tăng.

Cách đây vài tuần, Zebra Technologies đã mở rộng trung tâm dịch vụ bảo hành tại Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu gia tăng từ các khách hàng doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, kho vận và bán lẻ.

Zebra Technologies là nhà cung cấp các sản phẩm phần cứng, phần mềm, dịch vụ và giải pháp giúp số hóa và tự động hóa luồng công việc. Gần đây, hãng này đã mở rộng danh mục sản phẩm của mình khi mua lại các công ty Fetch Robotics, Adaptive Vision, antuit.ai và Matrox Imaging nhằm mở rộng sản phẩm sang lĩnh vực tự động hóa công nghiệp, thị giác máy tính và phần mềm AI.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác