Casper bán ra TV OLED và điều hòa khí tươi

TienCM

Pearl
Casper vừa chính thức ra mắt thương hiệu nhánh LaCasper với các sản phẩm định vị ở phân khúc cao cấp hơn các sản phẩm hãng này đang bán tại Việt Nam.
Hiện tại, thương hiệu nhánh LaCasper đang có hai sản phẩm mới là TV OLED và điều hòa khí tươi.
Với TV OLED, LaCasper hiện có 2 mẫu 55 inch và 65 inch được bán với giá 42,9 triệu đồng và 53,9 triệu đồng, bằng giá TV OLED của Samsung và tương đương giá bán của các TV OLED tầm trung của LG, cụ thể là dòng LG OLED C2. Với sự tham gia của Casper, thị trường Việt Nam hiện có 4 hãng có TV OLED là LG, Sony, Samsung và Casper.
VNReview.vn

Hai mẫu TV OLED của Casper đều là TV độ phân giải 4K và có thiết kế mỏng chưa đến 0,5cm. Cả hai TV sử dụng nền tảng hệ điều hành Google TV tương tự các TV Sony, tích hợp trợ lý ảo Google Assistant có khả năng điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt thông qua điều khiển từ xa hoặc qua microphone tích hợp trực tiếp trên TV. Tính năng điều khiển bằng giọng nói được Casper gọi là Hands-Free Voice Control cho phép ra lệnh từ khoảng cách xa 5 mét.
VNReview.vn

Ở sản phẩm điều hòa, thương hiệu nhánh LaCasper hiện có 1 mẫu điều hòa LaCasper XH-09IF35 công suất 9300 BTU. Theo Casper thì đây là điều hòa dân dụng đầu tiên ở thị trường Việt Nam sử dụng công nghệ cấp khí tươi.
Khác với các điều hòa thông thường hiện nay tuần hoàn không khí bên trong phòng, điều hòa LaCasper XH-09IF35 có thêm đường ống lấy khí tươi từ bên ngoài, cung cấp khối khí tươi khoảng 40 m3/h. Cách lấy khí tươi của điều hòa này tương tự như chế độ bật điều hòa lấy khí ngoài trên nhiều xe hơi hiện nay.
Ngoài công nghệ lấy khí tươi, điều hòa LaCasper XH-09IF35 có hệ thống thổi gió qua tấm lưới gồm khoảng 8000 lỗ nhỏ tương tự như điều hòa Windfree của Samsung. Cách thổi gió qua tấm lưới hàng nghìn lỗ nhỏ này sẽ giúp làn gió thổi ra dịu nhẹ hơn so với cửa thổi gió thông thường. Tuy nhiên, tấm lưới thổi gió này có lẽ sẽ dễ bám bụi và đòi hỏi người dùng phải chăm vệ sinh hơn.
Điều hòa LaCasper XH-09IF35 là dòng điều hòa inverter hai chiều dùng được cả mùa đông và mùa hè. Sản phẩm có giá bán 15,99 triệu đồng, cao hơn so với mức giá điều hòa inverter một chiều của Casper phổ biến từ 7-9 triệu đồng.
Bên cạnh điều hòa khí tươi và TV OLED, thương hiệu nhánh LaCasper sắp tới sẽ có thêm các sản phẩm khác như tủ lạnh và máy giặt, dự kiến bán vào cuối năm nay.
Casper cho biết các sản phẩm thuộc thương hiệu nhánh LaCasper sẽ được cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng riêng: được miễn phí lắp đặt, hướng dẫn và tư vấn sử dụng sản phẩm, đáp ứng yêu cầu dịch vụ trong vòng 2h, được kiểm tra bảo dưỡng miễn phí định kỳ 6 tháng/lần trong 2 năm đầu kể từ ngày mua hàng và được cung cấp sản phẩm tương đương sử dụng tạm thời trong thời gian chờ sửa chữa bảo hành.
 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga
Top