Hãng OVIE ra mắt máy lọc không khí giá 1,2 triệu đồng có ion âm, cảm biến đo bụi

Hãng OVIE vừa ra mắt máy lọc không khí OVIE OAP-3S có cảm biến bụi, màn hình hiển thị LED, chức năng tạo ion âm và đầy đủ các loại màng lọc với giá bán mềm bất ngờ chỉ 1,2 triệu đồng.

OVIE là thương hiệu chuyên về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe (máy lọc không khí, máy massage cổ vai gáy,..), chăm sóc cá nhân (máy cạo râu, tông đơ, máy chà gót, máy triệt lông,..) và thiết bị gia dụng (máy hút bụi, máy hút ẩm,...).
1717469430940.png

Máy lọc không khí OVIE OAP-3S có thiết kế đơn giản với dạng hình hộp chữ nhật đứng, kích thước dài rộng cao là 31x17x52 cm, các cạnh viền được bo tròn. Vỏ máy được làm từ nhựa ABS và được gia công bằng công nghệ CNC chắc chắn.

Phía trên đỉnh máy có bảng điều khiển cảm ứng với màn hình hiển thị chỉ số PM2.5 trực quan. Các chức năng được điều khiển dễ dàng chỉ bằng một chạm.
1717469457113.png

OVIE OAP-3S được trang bị lõi lọc HEPA 13 gồm 3 lớp lọc (lớp lọc thô, lớp lọc HEPA và lớp than hoạt tính khử mùi) giúp lọc sạch 99.97% bụi mịn PM2.5. Thời gian gian hoạt động hiệu quả của lõi lọc từ 4-6 tháng tùy thuộc vào mức độ bụi của không khí. Chi phí thay lõi lọc mới rất rẻ, chỉ khoảng 200.000 đồng.

Bên cạnh hệ thống màng lọc, máy lọc khí này còn được trang bị công nghệ ion âm (Anion), tính năng thường chỉ có trên các máy lọc khí đắt tiền hơn. Ion âm là công nghệ hỗ trợ lọc khí khá hiệu quả. Nguyên lý lọc bụi, khử mùi của ion âm là máy phát tán các ion âm vào trong không khí, các ion âm trung hòa ion dương bằng cách hút các ion tích điện dương như chất gây dị ứng, bụi bẩn và vi khuẩn. Khi đó, các hạt ô nhiễm trở nên nặng hơn và rơi xuống đất. Đồng thời, mùi hôi và nấm mốc trong căn phòng sẽ được giảm đáng kể.
1717469493654.png

Đặc biệt, máy lọc không khí OVIE OAP-3S cũng được tích hợp cảm biến đo bụi. Dựa trên mức độ bụi đo được, máy sẽ tự động điều chỉnh công suất hút bụi phù hợp. Kết quả đo bụi từ cảm biến cũng sẽ được hiển thị theo thời gian thực trên màn hình LED để người dùng có thể dễ dàng biết được mức độ ô nhiễm trong phòng. Ngoài ra, máy còn được trang bị đèn cảnh báo chất lượng không khí, đèn màu xanh báo hiệu chất lượng không khí tốt, màu vàng báo hiệu chất lượng không khí ô nhiễm, màu đỏ báo hiệu chất lượng không khí cực kì ô nhiễm.
1717469518111.png

OVIE OAP-3S có chế độ ban đêm (Sleep Mode) với độ ồn cực thấp, không gây ảnh hưởng đến giấc ngủ. Máy có đèn cảnh báo thay lõi lọc. Thời gian sử dụng của lõi lọc khoảng 4-6 tháng, khi hết thời gian này thì máy sẽ có đèn cảnh báo thay lõi lọc.

Theo nhà sản xuất, OVIE OAP-3S được trang bị động cơ không chổi than hoạt động êm và bền với công suất 45W, đáp ứng cho diện tích sử dụng 18-30 m2. Sản phẩm hiện được bán ra thị trường với giá 1,2 triệu đồng.
 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga
Top