Keysight mở rộng danh mục máy phân tích nguồn tín hiệu SSA-X

TienCM

Pearl
Hãng Keysight Technologies vừa bổ sung 3 mô hình tần số cao mới cho danh mục máy phân tích nguồn tín hiệu SSA-X (26,5 GHz, 44GHz và 54 GHz) cung cấp cho đội ngũ kỹ sư tần số vô tuyến (RF) các giải pháp phân tích nguồn tín hiệu và nhiễu pha chỉ trong một thiết bị cho các ứng dụng số tốc độ cao, radar và thông tin vô tuyến tiên tiến.
Keysight mở rộng danh mục máy phân tích nguồn tín hiệu SSA-X
Các công nghệ phát triển và các tiêu chuẩn mới, tiên tiến cần các nguồn tín hiệu chính xác và sạch nhiễu hơn, với mức nhiễu pha thấp nhất có thể để hỗ trợ tần số, băng thông và tốc độ dữ liệu cao hơn. Tuy nhiên, việc đo kiểm và đánh giá nhiễu pha và độ trệch (jitter) của các nguồn tín hiệu cho các ứng dụng này thường đòi hỏi thiết lập rất phức tạp với nhiều thiết bị đo và tiêu tốn rất nhiều thời gian.
Đội ngũ kỹ sư RF còn cần thực hiện các phép đo khác như đo tần số và công suất chuyển dịch, cũng như phân tích phổ để mô tả đầy đủ các nguồn tín hiệu như bộ tổng hợp, đồng hồ và bộ dao động. Ngoài ra, đội ngũ kỹ sư có thể cần đo nhiễu pha dư của các thiết bị tích cực được sử dụng trong các đường truyền tín hiệu và dữ liệu.
Các mô hình tần số cao mới của dòng máy phân tích nguồn tín hiệu Keysight SSA-X giải quyết những thách thức của các ứng dụng tiên tiến này bằng một nền tảng tất cả trong một, bao gồm tín hiệu rất sạch được tạo ra từ bộ tổng hợp số trực tiếp (DDS) và các kênh tương quan chéo theo chuẩn riêng.
Keysight bổ sung thêm ba thiết bị tần số cao mới cho danh mục máy phân tích nguồn tín hiệu SSA-X (26,5 GHz, 44 GHz và 54 GHz) để cung cấp cho đội ngũ kỹ sư tần số vô tuyến các giải pháp phân tích nguồn tín hiệu và nhiễu pha được tích hợp trong một thiết bị cho các ứng dụng kỹ thuật số tốc độ cao, radar và thông tin vô tuyến tiên tiến.
Dòng máy phân tích nguồn tín hiệu Keysight SSA-X mới mang lại những lợi ích sau:
● Giải pháp một thiết bị tích hợp: Cung cấp tính năng phân tích nguồn tín hiệu toàn diện bao gồm đo nhiễu pha, đo nhiễu dư, đo chuyển dịch, phân tích phổ, phân tích mạng và đặc tính bộ dao động điều khiển điện áp (VCO) trong một thiết bị duy nhất. Nguồn tín hiệu tích hợp sạch hoạt động với tốc độ lên đến 54 GHz và hai đầu vào RF, cho phép đo nhiễu bổ sung mà không cần thêm thiết bị và cấu hình lại. Hai cặp đầu ra dao động cục bộ (LO)/đầu vào tần số trung gian (IF), cùng bộ giảm tần/bộ dò pha đo nhiễu pha E5051AW mới của Keysight cho phép đo nhiễu pha sóng milimet ở tần số cao hơn 54 GHz. Có thể tích hợp máy phân tích mạng vectơ 2 cổng (VNA) theo tùy chọn để không cần mua thêm VNA độc lập.
● Độ nhạy nhiễu pha tốt nhất trong lớp thiết bị: Đo chính xác nhiễu pha tuyệt đối và nhiễu pha dư bằng cách sử dụng các nguồn giao động nội LO và nguồn RF có mức nhiễu pha siêu thấp.
● Phần mềm linh hoạt, dễ sử dụng: Cho phép thực hiện nhanh chóng, nhiều phép đo với một kết nối duy nhất và giao diện dễ sử dụng. Phần mềm ứng dụng đã được cải tiến để giải quyết nhiều nhu cầu đo lường hơn, bao gồm máy phân tích phổ và phân tích chính xác độ trượt đồng hồ.
● Phân tích độ trệch (jitter) đồng hồ chính xác: Cung cấp các phép đo jitter ngẫu nhiên (RJ) và jitter định kỳ (PJ) chính xác trong miền thời gian và miền tần số. SSA-X có thể đo độ trượt với độ nhạy cao hơn 20% so với SSA, và có độ nhạy 2 femto giây ở 10 GHz cho các ứng dụng thông tin liên lạc số tốc độ cao tiên tiến.
"Dòng máy phân tích nguồn tín hiệu SSA-X cung cấp cho đội ngũ kỹ sư RF một thiết bị tích hợp có thể cung cấp các giải pháp đo nhiễu pha và jitter cho thông tin liên lạc tiên tiến và các ứng dụng kỹ thuật số tốc độ cao. Được bổ sung ba mô hình mới, hỗ trợ tần số lên đến 54 GHz, dòng SSA-X cho phép đánh giá chính xác và chất lượng cao hơn, rút ngắn thời gian đưa các công nghệ tiên tiến ra thị trường", Joe Rickert, Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc, Trung tâm Đo lường tần số cao của Keysight, cho biết.
 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga
Top