Hạng: Không
Bài đăng: 0
Tham gia: Chưa
Hi Guest

Máy rửa bát Bosch Series 1, Series 3, Series 4, Series 5, Series 8 có gì khác biệt?

Christine May

Editor
Thành viên BQT
Máy rửa bát Bosch thường xuyên được ca ngợi là một trong những loại máy rửa bát tốt nhất nên mua. Đến nỗi, khi bạn đang tìm kiếm một thiết bị nhà bếp có khả năng làm sạch bát đĩa hoàn hảo và bền lâu, thì thương hiệu châu Âu này nhất định phải xuất hiện trong tìm kiếm của bạn.
Máy rửa bát Bosch Series 1, Series 3, Series 4, Series 5, Series 8 có gì khác biệt?
Nhưng trước khi chắt chiu tiền, bạn có thể tự hỏi điều gì khiến nó trở nên tốt như vậy - và loại nào trong số hàng chục dòng máy và kiểu máy của Bosch là tốt nhất trong số những loại máy tốt nhất. Đây là một số câu hỏi thường xuyên xuất hiện khi mình nói chuyện với mọi người về máy rửa bát Bosch. Vì có rất nhiều tùy chọn khác nhau nên có thể khó phân biệt giữa chúng. Đó là lý do tại sao mình tập hợp hướng dẫn này trong đó có thông tin tóm tắt đầy đủ về những điểm phân biệt các dòng máy rửa bát Bosch khác nhau. Vui lòng kéo xuống đọc tiếp nhé!

4 lý do nên cân nhắc mua máy rửa bát Bosch​

Những thiết bị này có rất nhiều tiện ích. Từ mức độ tiếng ồn thực tế đến nhiều tùy chọn và giá cả, bạn có thể tìm thấy một chiếc phù hợp với mình. 1. Nó cực kỳ yên tĩnh. Bosch là thương hiệu máy rửa bát chạy êm nhất. Những chiếc máy này sẽ không làm phiền bạn, đặc biệt khi đặt nó độc lập trong một không gian mở. 2. Nó bền. Bạn sẽ đầu tư vào một máy rửa bát đáng tin cậy và sẽ tồn tại trong nhiều năm tới. 3. Nhiều mức giá đa dạng. Bosch là nhà sản xuất duy nhất tạo ra nhiều loại máy rửa bát phù hợp với mọi ngân sách. Công ty thậm chí còn nghĩ đến các trường hợp đặc biệt. Ban có thể thay vỏ máy rửa bát để phù hợp với tủ bếp, hoặc có máy rửa bát nhỏ cho khu vực quầy bar, Bosch đều đáp ứng được. 4. Dễ vệ sinh. Nếu cảm thấy mùi ẩm mốc trong máy rửa bát cũ, bạn có thể muốn tống khứ nó đi ngay. Máy rửa bát Bosch dễ dàng giữ sạch sẽ và thơm tho như mới. Mình sẽ có bài viết riêng về các mẹo để giữ cho máy rửa bát Bosch luôn sạch sẽ.
Máy rửa bát Bosch Series 1, Series 3, Series 4, Series 5, Series 8 có gì khác biệt?

4 lý do nên tránh máy rửa bát Bosch​

Nếu bạn đang cố gắng tiết kiệm tiền hoặc có yêu cầu đặc biệt về không gian, bạn có thể phải mở rộng phạm vi tìm kiếm. Đây là lý do tại sao. 1. Các kiểu máy rẻ hơn không có sấy khô bằng nhiệt. Nếu bạn muốn sấy khô bằng nhiệt truyền thống trên hệ thống sấy ngưng tụ của Bosch, lựa chọn duy nhất của bạn là một máy đầu dòng có CrystalDry. 2. Không có Máy rửa bát Bosch nào dưới 12 triệu đồng. Nếu bạn đang có ngân sách eo hẹp, bạn có thể cần phải xem xét ở nơi khác. 3. Nguồn nước nhà bạn là nước cứng. Nếu bạn sống trong một khu vực có nước cứng và cần một máy rửa bát với chất làm mềm nước, bạn phải lựa chọn hãng khác vì Bosch không có nhiều lựa chọn về các mẫu máy làm mềm nước. 4. Bạn cần tiết kiệm không gian. Nếu cần máy rửa bát dạng ngăn kéo hoặc máy rửa bát di động, bạn cần phải tìm đến hãng khác vì Bosch không sản xuất những thứ này. Máy rửa bát Bosch Series 1, Series 3, Series 4, Series 5, Series 8 có gì khác biệt. Bảng dưới đây đưa ra những điểm khác biệt giữa các series máy rửa bát Bosch: Series Tính năng chính Bosch Series 1 Trước đây được gọi là dòng Ascenta. Tiết kiệm chi phí, thùng rửa có đáy bằng nhựa, độ ồn 48 đến 50 dB, giá đỡ thứ ba tiêu chuẩn và Infolight (đèn đỏ chiếu trên sàn phía trước máy rửa bát để thông báo máy đang hoạt động). Hiện dòng máy này khá cũ và không thấy bán trên thị trường. Bosch Series 3 Tất cả thùng rửa làm bằng thép không gỉ, một số model có làm mềm nước, giá đỡ dễ dàng điều chỉnh (Rackmatic), máy tuân thủ ADA (có thể được lắp đặt ở độ cao mặt bàn tiêu chuẩn hoặc có thể lắp đặt được ở nhà bếp với mặt sàn đã được nâng cấp, nghĩa là trong không gian hẹp), kiểu máy nhỏ gọn 45cm, độ ồn 44 dB, Hệ thống chống rò rỉ. Trên thị trường không còn nhiều sản phẩm này. Bosch Series 4 Màn hình hiển thị nhiệt độ của nước, đèn báo nước làm nóng, giá đựng dao kéo, bồn rửa bằng thép không gỉ, chống tràn nước, khóa an toàn trẻ em, đèn chiếu sáng, khay hòa tan viên rửa, công nghệ sấy ngưng tụ, độ ồn từ 44-46 dB, chuẩn năng lượng A++. Giá bán từ 15 triệu. Bosch Series 5 Thiết kế tay cầm âm tường sáng tạo, độ ồn 44 dB, giá đỡ phía trên dễ dàng trượt, Tự động làm khô không khí trên một số kiểu máy nhất định. Dòng máy này hiện không phổ biến trên thị trường nên không update giá. Bosch Series 6 Lồng rửa thép không gỉ, lớn hơn Series 4, giá kệ linh hoạt, công nghệ sấy khô đá Zeolith, tự động điều chỉnh mức nước tùy thuộc vào độ bẩn của bát đĩa, giảm thời gian rửa tối thiểu. Giá bán từ 14 triệu đồng. Bosch Series 8 Đây là nơi mà chất lượng thực sự của Bosch trở nên rõ ràng: điều khiển nhạy, độ ồn từ 40 đến 42 dB, nội thất linh hoạt hơn, Giá đỡ MyWay ở một số mẫu, mẫu tuân thủ ADA, lựa chọn 45cm, HomeConnect Wifi, CrystalDry. Giá bán từ 15 triệu đồng
 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga

Gợi ý cộng đồng

Top