Hạng: Không
Bài đăng: 0
Tham gia: Chưa
Hi Guest

Sinh ra trong ba canh giờ này, bất luận nam nữ, cả đời ngồi hưởng vinh hoa phú quý

The Kings

Moderator
Theo lá số tử vi, giờ sinh có ý nghĩa quan trong đối với vận mệnh của một người, cả tính cách và cuộc sống của mỗi người.
Mỗi người sinh ra đều mang số mệnh khác nhau. Có người sinh ra vào đúng giờ đẹp, gặp may mắn hơn những người khác. Trẻ sinh vào 3 khung giờ âm lịch dưới đây, bất luận là nam hay nữ được dự báo sẽ gặp may mắn trong cuộc sống.
Sinh ra trong ba canh giờ này, bất luận nam nữ, cả đời ngồi hưởng vinh hoa phú quý
Ảnh minh họa

Giờ Sửu (01:00-03:00)​

Theo tử vi, trẻ sinh vào khung giờ Sửu thuở nhỏ thường mạnh khỏe, cứng cáp, ít ốm đau bệnh tật. Khi lớn lên, trẻ thường nhanh nhẹn và thể hiện cá tính mạnh mẽ.
Trẻ sinh khung giờ này sống rất tự lập, tự lo cho bản thân và biết giúp đỡ bố mẹ từ rất nhỏ. Người sinh vào giờ này sống cởi mở, chan hòa nên được nhiều người yêu quý.
Vì vậy, khi trưởng thành, họ dễ gặp được quý nhân. Nhờ nỗ lực không ngừng, người sinh vào giờ này sẽ sớm trở thành người đứng đầu trong công ty, tổ chức mà họ làm việc.
Người sinh vào khung giờ Sửu có tương lai hứa hẹn, được Thần Tài phù hộ nên sẽ sớm thăng hoa trong sự nghiệp. Người sinh vào giờ này thường lập nghiệp ở xa, không phải quê hương. Họ có chí tiến thủ, hiểu biết rộng, càng về sau càng giàu có.

Giờ Tỵ (9:00- 11:00)​

Trẻ sinh vào khung giờ Tỵ trời sinh may mắn, được quý nhân phù trợ. Khi còn nhỏ, bé thông minh, lém lỉnh, được lòng mọi người. Khi lớn lên, người sinh vào khung giờ Tỵ rất biết thương cha mẹ, thường xuyên giúp đỡ các công việc trong gia đình.
Người sinh vào khung giờ này trời sinh may mắn, được quý nhân phù trợ. Dù đôi khi, họ gặp các bước lùi, trở ngại nhưng vẫn sẽ được quý nhân giúp đỡ vào những lúc nguy cấp.
Ngoài ra, người sinh vào khung giờ Tỵ mang tính cách ấm áp, nồng hậu và rộng lượng với mọi người xung quanh. Đến trung tuổi, họ có thể đạt được những thành tựu lớn trong sự nghiệp. Có vậy mới nói, sinh con giờ Tỵ, cha mẹ được nhờ.

Giờ Tuất (19:00- 21:00)​

Tử vi học có nói, trẻ sinh vào khung giờ Tuất thường dễ nuôi, ăn ngoan, ngủ ngoan. Khi lớn lên, trẻ rất tốt bụng, yêu thương bố mẹ, sống chan hòa với anh chị em trong gia đình.
Trong cuộc sống, người sinh giờ này ngay thẳng, giàu tình cảm. Khi còn trẻ, họ không ngừng nỗ lực vươn lên.
Vì vậy, dù sinh trưởng trong hoàn cảnh khó khăn, họ vẫn cố gắng vươn lên thay đổi cuộc đời. Người sinh vào khung giờ Tuất kinh doanh có lộc, đạt nhiều lợi nhuận.
Đến tuổi trung niên, họ gặp nhiều may mắn trong công việc, mưu cầu thành công, được quý nhân phù trợ. Người sinh vào khung giờ Tuất thành công trong sự nghiệp, hiếu thảo với cha mẹ, làm rạng danh dòng họ.

>> Tử vi 12 con giáp 2023: Con giáp này gặp vận hung dữ nhất, thất bại chờ phía trước

 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga

Gợi ý cộng đồng

Top