Hạng: Không
Bài đăng: 0
Tham gia: Chưa
Hi Guest

Trước khi trở thành Thiên vương Hong Kong, công việc đầu tiên của Quách Phú Thành là gì?

SummerKisses❤️WinterTears

Bao Nhiêu Tình Yêu, Bấy Nhiêu Nước Mắt
Thành viên BQT
Là một Thiên vương, Quách Phú Thành từng có 1 khởi đầu khiêm tốn trước khi nổi tiếng. Mới đây, trong chương trình Anniversary Footprint lần thứ 55 của đài TVB, nam tài tử đã chia sẻ về những năm đầu sự nghiệp của mình. Qua đó, tiết lộ với công chúng về nghề nghiệp đầu tiên của Thiên vương Hong Kong.
Anh tiết lộ mình đã xin vào TVB năm 1984 với vị trí vũ công. Hình ảnh đơn xin việc lúc đó đã được chiếu lên truyền hình, hé lộ công việc trước khi vào làm cho TVB của chàng thanh niên trẻ. Theo đó, Thiên vương của chúng ta năm 18 tuổi còn đang nghề sửa chữa điều hòa, nhận mức lương 1.700 HKD.

Trước khi trở thành Thiên vương Hong Kong, công việc đầu tiên của Quách Phú Thành là gì?
Trước khi xin vào làm ở TVB, Quách Phú Thành từng làm thợ sửa điều hòa
Trong 1 cuốn tự truyện năm 1991, Quách Phú Thành cũng từng kể về quãng thời gian mới bước chân vào TVB, khó khăn lớn nhất là lương không được tăng trong suốt nửa thập kỷ. “Tôi luôn đi làm với cảm giác tội lỗi” - anh viết trong tự truyện.
Quách Phú Thành giãi bày rất muốn xây 1 căn nhà mới cho bố mẹ để họ có cuộc sống thoải mái, rộng rãi hơn nơi ở hiện tại. Song, thu nhập hạn chế khiến anh không thể thực hiện được nguyện vọng. Khi nhận được vai trong bộ phim truyền hình Thục Sơn Kỳ Hiệp năm 1990, anh đã rất vui mừng. Mặc dù chỉ là 1 vai phụ với tần suất không đáng kể, nhưng đó cũng là bước tiến đầu tiên của Quách Phú Thành trên màn ảnh.

Trước khi trở thành Thiên vương Hong Kong, công việc đầu tiên của Quách Phú Thành là gì?
Đơn xin vào làm ở TVB của Thiên vương Hong Kong
Sinh năm 1965, năm nay 56 tuổi, Quách Phú Thành là 1 nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí Hong Kong. Thuộc nhóm Tứ đại thiên vương, Quách Phú Thành được mệnh danh là Vũ vương và có sự nghiệp ca hát phát triển. Anh đã phát hành hơn 30 album phòng thu với cả tiếng Quảng lẫn Quan Thoại.
Về sự nghiệp diễn xuất, Quách Phú Thành khởi đầu khiêm tốn với bộ phim truyền hình Thành Cát Tư Hãn (1987), Thái Bình Thiên Quốc (1988) và Người đàn ông đến từ Quảng Đông (1991). Vai diễn đáng chú ý đầu tiên là vai phụ trong phim Tân Thần điêu hiệp lữ năm 1991, được đề cử nam phụ xuất sắc.

Trước khi trở thành Thiên vương Hong Kong, công việc đầu tiên của Quách Phú Thành là gì?
Sự nghiệp ngôi sao có bước tiến lớn ở tác phẩm Thiện ác đối đầu (2005), tham gia cùng Ngô Ngạn Tổ và Trịnh Y Kiện. Anh đoạt giải nam chính xuất sắc nhất ở lễ trao giải Kim Mã lần thứ 42. Sau đó, lại tiếp tục thắng giải năm tiếp theo với phim Phụ tử, trở thành diễn viên đầu tiên trong lịch sử 2 năm liên tiếp giành giải Kim Mã.
Năm 2016, Quách Phú Thành chính thức lên ngôi Ảnh Đế với tác phẩm Đạp huyết tầm mai tại lễ trao giải Kim Tượng của điện ảnh Hong Kong.


>>> James Cameron khẳng định phim 3D chưa chết.
 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga

Gợi ý cộng đồng

Top