Nokia G10 có thể là thành viên đầu tiên trong dòng sản phẩm mới của HMD với cách đặt tên khác biệt

Thời gian gần đây, HMD Global chẳng có bất kỳ sản phẩm ấn tượng nào xuất hiện trên thị trường. Nhiều chiếc điện thoại Nokia vốn dự kiến ra mắt trong năm ngoái vẫn chưa được trình làng. Thậm chí, kế hoạch cập nhật Android 11 cho những thiết bị đủ điều kiện của HMD cũng diễn ra khá chậm.

Nokia G10 có thể là thành viên đầu tiên trong dòng sản phẩm mới của HMD với cách đặt tên khác biệt

Tuy nhiên, các thông tin gần đây tiết lộ rằng công ty Phần Lan này đang kế hoạch tung ra dòng điện thoại mới, và chiếc smartphone đầu tiên sẽ có tên là Nokia G10.

Theo NokiaPowerUser, Nokia G10 sẽ là sản phẩm đầu tiên trong dòng Nokia G-series mới. Nguồn tin tiết lộ, chiếc điện thoại Nokia có mã hiệu TA-1334 chính là Nokia G10.

Dự kiến, chiếc điện thoại này sẽ được trang bị màn hình 6,4 inch, bộ xử lý 8 nhân cùng cụm 4 camera 48MP nằm ở mặt sau. Các nguồn tin tiết lộ, thiết bị này sẽ có nhiều điểm chung về thông số kỹ thuật với Nokia 5.4. Tuy vậy, hi vọng nó sẽ có một số điểm khác biệt đáng chú ý.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin về thời điểm chiếc điện thoại này sẽ ra mắt, nhưng có thể không quá lâu bởi nó đã được chứng nhận tại Thái Lan.

Nokia G10 có thể là thành viên đầu tiên trong dòng sản phẩm mới của HMD với cách đặt tên khác biệt

Bên cạnh đó, một số thông tin tiết lộ rằng HMD Global sẽ áp dụng cách đặt tên mới trong năm nay. Trong một tweet của Nokibar, anh chàng này tiết lộ rằng HMD Global sẽ loại bỏ kiểu đặt tên dạng "chấm" mà công ty đã sử dụng từ khi bắt đầu sản xuất smartphone Nokia.

Có rất nhiều phàn nàn về cách đặt tên khó hiểu của HMD ở hiện tại, và giờ công ty quyết định sẽ giải quyết nó. Từ hình ảnnh trên, có vẻ như những chiếc điện thoại Nokia sắp tới sẽ có cách đặt tên kết hợp giữa chữ và số. Thế nên, Nokia G10 có thể không thực sự là một dòng sản phẩm mới, nhưng là chiếc điện thoại đầu tiên ra mắt theo cách đặt tên mới.

Minh Hùng theo GizmoChina

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Galaxy S21 mất đến nửa giá trị chỉ sau vài tháng lên kệ

2 10 chiêu "thần thánh" xử lý hầu như mọi sự cố thiết bị điện tử

3 Vinfast "định giá ít nhất 50 tỉ USD" trên cơ sở nào?

4 Tại sao cộng đồng mạng lại hào hứng khi DogeCoin cán mốc 10 xu?

5 Đổ mồ hôi để thải độc tố: Sự thật sẽ khiến bạn… ngã ngửa!

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW