thumbnail - Apple nói hơn 3 nghìn tỷ bức ảnh đã được chụp bằng iPhone chỉ trong năm ngoái, bạn "góp" bao nhiêu tấm?
Hoàn Đặng
Hà Nội

Apple nói hơn 3 nghìn tỷ bức ảnh đã được chụp bằng iPhone chỉ trong năm ngoái, bạn "góp" bao nhiêu tấm?

Trong sự kiện “Far Out” diễn ra gần đây, Apple đã tuyên bố rằng có hơn 3 nghìn tỉ bức ảnh đã được chụp từ iPhone trên toàn thế giới vào hồi năm ngoái. Điều đó chứng tỏ rằng iPhone luôn “sẵn sàng để ghi lại những khoảnh khắc trong cuộc sống của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng."

Apple nói hơn 3 nghìn tỷ bức ảnh đã được chụp bằng iPhone chỉ trong năm ngoái, bạn "góp" bao nhiêu tấm? 

Thống kê này được chia sẻ trong keynote của Caron Thor – một quản lý cấp cao của Apple về chất lượng camera. Ba nghìn tỉ bức ảnh được chụp trên mọi chiếc iPhone vào hồi năm ngoái bao gồm những bức ảnh được chụp cho chiến dịch Shot on ‌‌iPhone‌‌ nổi tiếng của Apple, vốn quảng bá ảnh do người dùng ‌‌iPhone‌‌ chụp bằng cách đưa chúng lên Instagram, trang web của Apple và các bảng quảng cáo trên toàn thế giới.

Với tham vọng tiếp tục đà phát triển của iPhone‌ trong lĩnh vực nhiếp ảnh, Apple đã thực hiện những bước tiến đáng kể cho camera trên iPhone 14, đặc biệt là bộ đôi iPhone 14 Pro và ‌iPhone 14 Pro‌ Max cao cấp. Các camera cao cấp mới có cảm biến độ phân giải lớn hơn, công nghệ chống rung Pixel shift thế hệ 2, cũng như cải thiện khả năng chụp ảnh thiếu sáng.

>>Nhu cầu iPhone 14 Plus còn thấp hơn cả iPhone mini, đây là bước đi sai lầm của Apple?

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác