thumbnail - iPhone 15 trang bị màn hình "đục lỗ"
Thế Nam
Hà Nội

iPhone 15 trang bị màn hình "đục lỗ"

Tháng 9 tới đây, Apple sẽ chính thức giới thiệu thế hệ iPhone 14 mới. Nhưng mới đây, những tin đồn về thế hệ iPhone 15 tiếp theo ngày càng xuất hiện với tần suất dày đặc. 

iPhone 15 trang bị màn hình "đục lỗ"   

Cụ thể, theo báo cáo từ công ty nghiên cứu thị trường Omdia, đã tiết lộ về thông màn hình của các phiên bản iPhone 14 và iPhone 15. Theo báo cáo này, Apple sẽ sử dụng thiết kế "đục lỗ" cho màn hình của loạt iPhone 15 ra mắt năm sau.

Phần "đục lỗ" dành cho camera selfie và Face ID dự kiến sẽ xuất hiện trên màn hình các iPhone 14 Pro. Nhưng Omdia cũng cho biết, Apple sẽ dùng thiết kế này cho tất cả các mẫu iPhone 15, bao gồm cả phiên bản tiêu chuẩn.

Theo nhiều dự đoán, thế hệ iPhone 14 sẽ áp dụng hai lựa chọn kích thước màn hình bao gồm kích thước 6,1 inch (iPhone 14 và iPhone 14 Pro); kích thước 6,7 inch (iPhone 14 Max và iPhone 14 Pro Max). 

Ngoài ra, công ty trên cũng chia sẻ về sự tụt hậu của Apple so với các đối thủ công nghệ khác về công nghệ camera ẩn dưới màn hình.

Trước đó, đã có thông tin cho rằng iPhone 15 Pro ra mắt vào năm sau sẽ chỉ có một lỗ trên màn hình dành cho camera trước, còn Face ID ẩn dưới màn hình. Tuy nhiên, thông tin này cần chờ thêm những xác nhận vào thời gian tới.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác