thumbnail - Loạt TV màn hình lớn xem bóng đá SEA Games 31
Tiểu Ngọc
Hà Nội

Loạt TV màn hình lớn xem bóng đá SEA Games 31

Mùa bóng đá SEA Games lần thứ 31 đã ở ngay trước mắt, nếu giờ bạn muốn nâng cấp chiếc TV lên màn hình lớn hơn để xem SEA Games 31 cho thật đã thì đây chính là bài viết tham khảo.

Sau đây mình sẽ liệt kê cho anh em vài mẫu TV màn hình lớn phù hợp để xem bóng đá SEA Games 31.

Sony Bravia X80J (20-23 triệu đồng)

Sản phẩm có mức giá khoảng 20 triệu đồng cho kích thước 65 inch, khá phù hợp để tận hưởng bóng đá trong kỳ SEA Games này. Một số điểm nhấn của X80J là tấm nền IPS cung cấp góc nhìn rộng, khi xem bóng đá sẽ đảm bảo mọi vị trí đều có trải nghiệm tốt kể cả khi ngồi xiên. Một điều rất quan trọng để tụ tập cùng anh em lai rai mùa bóng.

Loạt TV màn hình lớn xem bóng đá SEA Games 31 

TV Sony X80J kích thước 65 inch có giá hơn 20 triệu đồng (ảnh: The India Observer)

Samsung QLED Q80A (24-35 triệu đồng)

Một chiếc TV cao cấp hơn mẫu Sony ở trên đến từ Samsung, TV QLED Q80A kích thước 65 inch trên thị trường hiện có mức giá dao động từ 24 đến 35 triệu đồng tùy nhà bán. Giống như X80J, sản phẩm cũng được trang bị tấm nền IPS LCD ở kích thước 65 inch, đem đến góc nhìn rộng thích hợp cho xem bóng đá.

Một điểm cộng khác là TV QLED Q80A có tốc độ phản hồi nhanh, giúp các vật thể chuyển động trong trận thi đấu trở nên mượt mà.

Loạt TV màn hình lớn xem bóng đá SEA Games 31 

TV QLED Q80A 65 có giá từ 24 triệu đồng trở lên (ảnh: Reviewed)

LG OLED C1 (39-47 triệu đồng)

Cao cấp mà nhất mình giới thiệu hôm nay chính là mẫu LG C1, một chiếc TV OLED đã rất nổi tiếng bởi chất lượng hình ảnh xuất sắc của nó. Với lợi thế của tấm nền OLED, C1 có độ tương phản vô hạn nên cung cấp chất lượng hình ảnh tốt hơn hẳn các mẫu TV LCD. Trong khi đó, tốc độ phản hồi nhanh và góc nhìn rộng khiến trải nghiệm bóng đá mùa SEA Games của bạn lại càng trọn vẹn hơn nữa.

Với kích thước 65 inch, bạn cần bỏ ra trên 40 triệu để sở hữu sản phẩm, tuy đắt đỏ nhưng chắc chắn xứng đáng để nâng cấp TV cho mùa bóng năm nay.

Loạt TV màn hình lớn xem bóng đá SEA Games 31 

LG C1 là chiếc TV OLED xem bóng đá tốt nhất

Ở đây mình đã giới thiệu 3 mẫu TV 65 inch màn hình thích hợp xem bóng đá. Mức giá của chúng không rẻ, nhưng cả 3 đều có những ưu điểm nhất định trong tầm giá để phục vụ tốt cho nhu cầu xem thể thao. Hy vọng bài viết này có thể giúp ích cho các bạn trong việc chọn mua TV mùa SEA Games 31.


>>> Top TV 65 inch đáng mua.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác