thumbnail - Màn hình Studio Display gặp lỗi khi cập nhật iOS
Lee Min Huu
Hà Nội

Màn hình Studio Display gặp lỗi khi cập nhật iOS

Một số chiếc màn hình Studio Display đang gặp phải sự cố khi cố gắng cập nhật firmware mới nhất, khiến nhiều khách hàng phải liên hệ với bộ phận Apple Support. Sau đó, họ nhận được câu trả lời về cơ bản là hãy mang màn hình Studio Display lỗi đến một Apple Store hoặc một trung tâm sửa chữa được ủy quyền để khắc phục.

Màn hình Studio Display gặp lỗi khi cập nhật iOS 

Một bài đăng trên diễn đàn Apple Support xuất hiện rất nhiều bình luận từ các chủ sở hữu Studio Display phản ánh rằng khi cập nhật phần mềm màn hình, họ nhận được một thông báo lỗi: “Không thể hoàn thành cập nhật firmware cho Apple Studio Display. Hãy thử lại sau một giờ. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple.” Theo những người dùng trong bài đăng này, việc kết nối lại màn hình với máy Mac khác hoặc khởi động lại màn hình không giải quyết được vấn đề.

Những người dùng trên diễn đàn MacRumors cũng đang phản ánh các vấn đề tương tự, với một số người được bộ phận hỗ trợ của Apple yêu cầu mang màn hình đến Apple Store hoặc trung tâm sửa chữa để khắc phục lỗi. Chiếc màn hình Studio Display mới của Apple trên thực tế được trang bị con chip A13 Bionic và chạy phần mềm iOS, người dùng có thể cập nhật nó thông qua phần System Preferences trên macOS.

Sau những đánh giá kém đối với chất lượng webcam trên Apple Studio Display, Apple đã hứa sẽ tung ra một bản cập nhật mới trong tương lai để giải quyết điều đó. Apple có lẽ phải tung thêm một bản cập nhật khác trong thời gian sắp tới để bổ sung thêm bản vá giải quyết sự cố mà người dùng đang gặp phải khi cố gắng cập nhật chiếc màn hình Studio Display của mình.

Nguồn: MacRumors

>>Đánh giá Studio Display 5K: râu ria thì ngon nhưng công nghệ hiển thị lại lỗi thời

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác