thumbnail - Xiaomi Mi Band 7 có màn hình lớn hơn 25%, đọc nội dung dễ hơn và cải tiến giao diện người dùng
Trần Tiến
Hà Nội

Xiaomi Mi Band 7 có màn hình lớn hơn 25%, đọc nội dung dễ hơn và cải tiến giao diện người dùng

Xiaomi sắp ra mắt Mi Band 7 và sản phẩm vòng tay thông minh này hứa hẹn sẽ có điều gì đáng mong đợi?

VNReview.vn 

Xiaomi đã gặt hái được rất nhiều thành công với dòng sản phẩm vòng tay thông minh Mi Band và tới nay đã là thế hệ thứ 7. Doanh số bán của dòng Mi Band tính tới nay đã vượt mức 40 triệu. Một con số đáng kinh ngạc.

Mi Band thế hệ đầu tiên ra mắt vào năm 2014 và đúng một năm sau kh ỉa mắt Mi Band 6 vào tháng 5/2021, Xiaomi nay đã chuẩn bị ra mắt thêm phiên bản kế nhiệm Mi Band 7.

Kênh chính thức của Xiaomi trên mạng xã hội Weibo đã xác nhận Mi Band 7 sẽ ra mắt tại một sự kiện của công ty vào ngày 24/5. Những hình ảnh hé lộ đầu tiên về chiếc vòng này cho thấy, nó sẽ có màn hình lớn và giao diện người dùng mới.

VNReview.vn 


Theo đó, Mi Band 7 sẽ có màn hình lớn hơn đáng kể (khoảng 25%) so với thế hệ tiền nhiệm với màn hình 1.62 inch và sử dụng tấm nền AMOLED. Màn hình trên Mi Band 6 chỉ là 1.56 inch. Màn hình lớn hơn sẽ giúp việc đọc văn bản và nội dung trên màn hình thuận tiện và dễ dàng hơn.

Thêm vào đó, Xiaomi đã cải tiến giao diện trên Mi Band 7 và mang tới các hỗ trợ cử chỉ mới.

Tất nhiên Mi Band 7 sẽ hỗ trợ đầy đủ các tính năng theo dõi sức khỏe chính như đo nhịp tim, dữ liệu oxy trong máu, dữ liệu tập thể dục và cảnh báo thời tiết.

Hiện chưa rõ khi nào Mi Band 7 sẽ chính thức lên kệ thị trường nhưng chắc chắn sản phẩm này sẽ bán ra tại thị trường Trung Quốc trước khi được tung ra trên toàn cầu.

Nguồn: Slashgear

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác