iPhone nào sử dụng được Apple Intelligence?

Quả táo cuối cùng đã lao đầu vào lĩnh vực trí tuệ nhân tạo với việc công bố Apple Intelligence sáng sớm nay 11/6/2024 giờ VN. Nhưng để dùng nó trên iPhone, bạn có thể cần nâng cấp phần cứng.

Trang web của Apple cho biết Apple Intelligence, công ty phát triển AI tổng hợp, được hỗ trợ trên các thiết bị chạy chip M1, chẳng hạn như iPad Air, iPad Pro và Mac. Điều đó bao gồm hầu hết các sản phẩm đã được vài năm tuổi. Tuy nhiên, nó sẽ chỉ hỗ trợ iPhone 15 Pro Max và iPhone 15 Pro 2023 chứ không hỗ trợ iPhone 15 thông thường. Bởi vì hầu hết iPhone sử dụng vi xử lý dòng A series.

1718071694223.png
Có lẽ Apple hy vọng Apple Intelligence có thể giúp thúc đẩy việc nâng cấp iPhone mới vào mùa thu này.

Apple đã công bố doanh thu iPhone 45,96 tỷ USD trong quý 2, giảm gần 10% so với quý trước. Kết quả cho thấy nhu cầu yếu đối với những chiếc iPhone hiện tại được phát hành vào tháng 9.

Apple Intelligence sẽ cho phép người dùng làm mọi thứ khi nó ra mắt phiên bản beta vào mùa thu này. Nó có thể hiệu đính bài viết hoặc thậm chí viết lại nó với giọng điệu thân thiện hoặc chuyên nghiệp. Nó có thể tạo biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh được gọi là “Genmoji”, tìm kiếm trên iPhone để tìm các tin nhắn cụ thể từ ai đó, tóm tắt và ghi lại các cuộc gọi điện thoại hoặc hiển thị cho bạn các thông báo ưu tiên. Nó thậm chí có thể khai thác ChatGPT của OpenAI để cung cấp cho bạn câu trả lời chi tiết hơn từ Siri. #AppleIntelligence
 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga
Thành viên mới đăng
Top