Những bức vẽ hang động 10.000 năm tuổi có thể tiết lộ một bí mật: Có phải Trái đất được thiết kế?

Loài người luôn nghi ngờ rằng trái đất không phải là hành tinh duy nhất có sự sống trong vũ trụ bao la, và chúng ta không phải là nền văn minh duy nhất.
Nhưng đồng thời, chúng ta cũng nghi ngờ, tại sao hành tinh có sự sống trong hệ mặt trời lại là trái đất? Tại sao không phải là sao Hỏa? Trái đất của chúng ta đã thay đổi rất nhiều trong 4,6 tỷ năm. Liệu những thay đổi này có thực sự miễn nhiễm với sự can thiệp của các thế lực khác ngoài chính nó? Vậy loại lực nào đã gây ra sự tuyệt chủng hàng loạt của một số sinh vật? Tại sao có lỗi 130.000 năm trong quá trình tiến hóa của loài người?
Quá nhiều bí mật bao quanh trái đất của chúng ta, và bao quanh chính chúng ta.
Với sự phát triển của khoa học và công nghệ, chúng ta cố gắng tìm kiếm câu trả lời trong vũ trụ, nhưng càng tìm kiếm, chúng ta càng trở nên bối rối. Tất cả các bằng chứng đều cho thấy con người rất nhỏ bé trong vũ trụ, và dường như có những thứ cao hơn... những sinh vật cấp cao hơn chúng ta, nhưng chúng ta không biết, biết chúng ở đâu.
Những điều chưa biết sinh ra sợ hãi và cũng có thể truyền cảm hứng cho sự tiến bộ. Chúng ta đã không nao núng trước những bí ẩn này.

Bức tranh tường ma thuật

Những bức vẽ hang động 10.000 năm tuổi có thể tiết lộ một bí mật: Có phải Trái đất được thiết kế?
Vẽ tranh tường là một hình thức nghệ thuật cổ xưa, có thể bắt nguồn từ thời kỳ tổ tiên của chúng ta vẫn còn sống trong hang động, và được gọi là sự nảy mầm của nghệ thuật nhân loại. Họ vẽ những gì mắt thấy tai nghe lên bề mặt đá nơi họ sinh sống bằng bột màu thô được nghiền từ khoáng chất thời bấy giờ, để chúng ta có thể thoáng thấy cuộc sống thời tiền sử qua những bức tranh tường.
Trong tranh tường cũng có một số yếu tố phóng đại và trừu tượng, nhưng chúng không ngăn cản chúng ta có một lịch sửi kéo dài hàng nghìn năm chọn lọc tự nhiên tàn khốc.
So với tổ tiên của chúng ta, bộ não của chúng ta đã thay đổi rất nhiều, nhưng chúng ta phải thừa nhận rằng đôi khi chúng ta thực sự không thể hiểu những gì họ vẽ, có thể người được vẽ là tổ tiên của Picasso chuyên về tranh trừu tượng.
Các nhà khảo cổ học đã phát hiện ra hai bức tranh tường ở Chhattisgarh, Ấn Độ. Theo điều tra, những bức tranh tường trong những hang động này được vẽ cách đây hơn 10.000 năm. Ấn Độ là một trong bốn nền văn minh cổ đại và có lịch sử lâu đời, chúng ta vẫn có thể chắc chắn rằng không có văn minh ở Ấn Độ hơn 10.000 năm trước, ít nhất loài người vẫn đang sống một cuộc sống nguyên thủy vào thời điểm này.
Trên bích họa có vẽ một số hình người, tuy rằng không miêu tả chi tiết đặc điểm khuôn mặt, nhưng rất giống với người ngoài hành tinh mà chúng ta nói tới hơn 10.000 năm sau, đầu to, cổ gầy, tay dài. Một số người trong số những người kỳ lạ này vẫn có thể được nhìn thấy đang cầm đồ vật trên tay và mặc bộ đồ du hành vũ trụ.
Chúng ta đều biết rằng con người là sinh vật giàu trí tưởng tượng nhất, con người cách đây hơn 10.000 năm có thể có bộ não giống như chúng ta ngày nay. Nhưng có một câu hỏi, đó có phải là một sự trùng hợp? Chúng ta hãy đánh cùng một lỗ não qua hàng nghìn năm Tại sao con người nhìn người ngoài hành tinh trong mắt con người hơn 10.000 năm trước và con người hơn 10.000 năm sau lại giống nhau đến vậy?
Bạn phải biết rằng những câu nói về người ngoài hành tinh và UFO chỉ bắt đầu tồn tại vào thế kỷ 20. Trước đây loài người không có khái niệm về nền văn minh ngoài hành tinh và họ sẽ quy tất cả những sự kiện không thể giải thích được là do Chúa tạo ra.

Những bức vẽ hang động 10.000 năm tuổi có thể tiết lộ một bí mật: Có phải Trái đất được thiết kế?
Vậy thì chỉ có một khả năng, những bức tranh tường hơn 10.000 năm trước chính là thứ mà con người thời đó nhìn thấy và nghe thấy, và họ thực sự nhìn thấy người ngoài hành tinh.
Ngoài Ấn Độ, còn có những bức tranh hang động kỳ lạ như vậy trên khắp thế giới. Chỉ là thời gian không xa xưa như những bức bích họa tìm được ở Ấn Độ, nếu không phải do con người chế tạo ra thì đây có thể là di tích sớm nhất có liên quan của người ngoài hành tinh do con người phát hiện.

Lịch sử sự sống trên trái đất

Trái đất chúng ta đang sống có lịch sử 4,6 tỷ năm, nhìn lại bạn sẽ thấy quá trình tiến hóa của sự sống thật khó khăn, sự sống ra đời cách đây 3,8 tỷ năm nhưng chúng đã phải vật lộn để duy trì các dạng cấp thấp trong gần 3 tỷ năm cho đến khoảng 530 triệu năm Động vật theo nghĩa hiện tại thực sự được sinh ra trong kỷ Cambri trước đó.
Sau đó, con người chỉ mất khoảng 2 triệu năm để được sinh ra. Một số nhà khoa học đã nén lịch sử của trái đất thành 24 giờ. Sự sống được sinh ra vào lúc 1 giờ sáng, nhưng động vật thực sự không xuất hiện cho đến sau 9 giờ tối. Khủng long chiếm ưu thế vào lúc gần 11 giờ. ở lại trong 40 phút, một thiên thạch lớn đã đến và con người xuất hiện vào phút cuối.

Những bức vẽ hang động 10.000 năm tuổi có thể tiết lộ một bí mật: Có phải Trái đất được thiết kế?
Đối mặt này có chút cổ quái sinh mệnh lịch sử, tất cả mọi người đều nghi hoặc, tại sao tiến hóa tốc độ nhanh như vậy, thời gian càng ngày càng ngắn? Đó là sự lựa chọn của chính trái đất hay có một thế lực bên ngoài nào nhúng tay vào, hơn nữa trong hệ mặt trời có rất nhiều hành tinh nhưng trái đất lại có sự sống phát triển, khó có thể khiến người ta không khỏi thắc mắc tại sao trái đất lại may mắn như vậy? Trái đất đã được thiết kế cẩn thận chưa?

Nguồn gốc con người

Trước khi thuyết nguồn gốc các loài của Darwin ra đời, chúng ta không biết mình đến từ đâu, vì vậy trong truyền thuyết của các nền văn minh khác nhau, có đủ loại điều kỳ lạ về nguồn gốc của loài người. Nói rằng con người được biến đổi từ động vật thì đáng tin cậy hơn, điều này rất gần gũi, đặc biệt là nền văn minh Maya đã đề cập đến mối quan hệ giữa chúng ta và loài vượn. Có cái đáng tin thì có cái không đáng tin, thần thoại Đức nói rằng con người được biến đổi từ thực vật, và tôi đột nhiên cảm thấy xanh trong đầu. Tất nhiên, sự đa dạng của huyền thoại này cũng khiến mọi người một lần nữa ngạc nhiên trước sự sáng tạo của con người.
Theo sinh học hiện đại, sự ra đời của con người có thể bắt nguồn từ sự xuất hiện của loài vượn. Loài vượn được biết đến sớm nhất đã xuất hiện cách đây 35 triệu năm. Đến 3 triệu năm trước, sự xuất hiện của nó đánh dấu sự hoàn thành quá trình chuyển đổi từ vượn sang người, mà mất hơn 30 triệu năm.
Nhưng mọi thứ diễn ra sau đó giống như tăng tốc, chỉ trong vòng hơn 2 triệu năm, Australopithecines bắt đầu tiến hóa thành người, thể tích não bộ bắt đầu không ngừng tăng trưởng, chi dưới vì đi đứng thẳng mà càng trở nên khỏe mạnh, có năng lực chạy và di cư, chẳng mấy chốc, loài người lan rộng đến mọi nơi trên thế giới. Cho đến 150.000 năm trước, một loài Homo sapiens được gọi là Homo sapiens đã rời Châu Phi, cái nôi của nó và du hành đến các lục địa khác.Họ là tổ tiên của chúng ta.

Những bức vẽ hang động 10.000 năm tuổi có thể tiết lộ một bí mật: Có phải Trái đất được thiết kế?
150.000 năm sau đó là một thời kỳ đẫm máu, với Homo sapiens mở rộng và cạnh tranh với các loại người khác, trong khi tổ tiên của chúng ta phải chịu những thay đổi lớn của tự nhiên. Vào thời điểm khó khăn nhất, trên thế giới chỉ còn chưa đầy 2.000 Homo sapiens, và không ai biết họ sống sót như thế nào, chỉ biết rằng sau thời điểm đó, Homo sapiens trở thành loài người duy nhất trên trái đất, và thậm chí không có một người thân cận nào. họ hàng bên trái. Mối quan hệ gần gũi nhất của chúng ta là con tinh tinh đã chuyển hướng trên con đường tiến hóa.
Mất hơn 30 triệu năm để chuyển từ vượn thành người, hơn 1 triệu năm để trở thành người, khoảng 100.000 năm để lan rộng ra toàn thế giới, chưa đầy 50.000 năm để thống trị trái đất và chưa đầy 50 năm để phát triển nền văn minh Mười nghìn năm, và chỉ 200 năm trước, khoa học mới bắt đầu nảy mầm.

Giả thuyết nguồn gốc người ngoài hành tinh

Điều đáng kinh ngạc nhất về sự tiến hóa của loài người nằm ở quá trình tiến hóa trong 2 triệu năm qua Chúng tôi hy vọng rằng những hóa thạch mà chúng tôi đã đào được có thể ghép nối một chuỗi tiến hóa hoàn chỉnh của loài người, nhưng thực tế là có 130.000 giai đoạn hóa thạch trống trong khoảng trống đã bị mắc kẹt ở nơi quan trọng nhất từ 200.000 đến 70.000 năm trước.
Những bức vẽ hang động 10.000 năm tuổi có thể tiết lộ một bí mật: Có phải Trái đất được thiết kế?

Vì vậy, một giả thuyết mới xuất hiện, 130.000 năm chỉ là một chu kỳ biến đổi gen, trong giai đoạn này, các công nghệ cao hơn khác đang cải thiện chúng ta, đó là lý do tại sao sự tiến hóa của loài người giống như một máy gia tốc, và chúng ta là những người biến đổi, rất có thể chúng ta là Homo. sapiens. Sự biến đổi này không dừng lại sau 130.000 năm, và sự phát triển của nền văn minh nhân loại cũng bị ảnh hưởng bởi những can thiệp này. Đây là giả thuyết mới về nguồn gốc loài người, thuyết nguồn gốc ngoài hành tinh.
Trong thần thoại và truyền thuyết của các nền văn minh khác nhau, sẽ luôn tồn tại một sinh vật huyền bí - con rắn. Ví dụ như Nữ Oa có thân người và đuôi rắn. Trong Kinh thánh, chính con rắn đã dụ dỗ Adam và Eve ăn thịt trái cấm. Trong thần thoại Nam Mỹ có lông vũ. Thần rắn, trong thần thoại Ấn Độ cổ đại có Naga, tất cả đều liên quan đến rắn, khiến con người rất hoang mang. Vào thời cổ đại, con người hầu như không có sự giao tiếp chặt chẽ nhưng tại sao các loài động vật giống nhau xuất hiện trong thần thoại và truyền thuyết của họ?
Một số người suy đoán rằng người ngoài hành tinh không chỉ biến đổi con người, mà có thể đã thử nghiệm với các loài động vật khác, những truyền thuyết về rắn đó có thể là một trong những loài động vật mà họ đã biến đổi, nhưng họ có thể đã thất bại và không còn xác sống.
Với việc khai quật được những bức tranh tường cách đây hơn 10.000 năm, nhiều người cho rằng đây là bằng chứng cho thấy người ngoài hành tinh thực sự xuất hiện và cẩn thận thiết kế trái đất để biến đổi loài người. Những người ngoài hành tinh này đã được con người ghi lại dưới dạng tranh tường, vì vậy chúng ta sẽ thống trị trái đất chỉ trong hàng chục nghìn năm nữa. Nhưng đồng thời, người ngoài hành tinh khi cải tạo nhân loại cũng có một số do dự, nhân loại còn có sơ kỳ gien dấu vết, trí tuệ cùng văn minh của chúng ta hiện tại đều không đạt đến trình độ của bọn họ.

Dự đoán của Hawking

Đối với người ngoài hành tinh, không phải tất cả mọi người trên trái đất đều lạc quan như vậy, nhà vật lý thiên văn vĩ đại Hawking đã cảnh báo con người không nên tiếp xúc quá nhiều với người ngoài hành tinh, chủ động đi tìm con người sẽ không phải là điều tốt. Trước hết, nền văn minh của họ tiến bộ hơn, có thể nói là một đòn giảm kích thước đối với con người trên trái đất, nếu không tốt, con người thậm chí không còn sức để chống trả.
Thứ hai, nếu họ chủ động đến trái đất, điều đó có nghĩa là hành tinh quê hương của họ gần như thiếu tài nguyên, đây là sự xâm chiếm giữa các vì sao, hãy nghĩ đến những tổn hại mà thực dân trong lịch sử nhân loại đã gây ra cho thổ dân địa phương. Nó khủng khiếp như thế nào?
Cuối cùng, người ngoài hành tinh đến từ một thế giới mà con người chúng ta chưa từng biết đến, một khi đáp xuống trái đất, liệu họ có mang theo một số loại vi khuẩn mà con người chưa từng thấy qua, và có gây ra tác hại trí mạng cho con người hay không? Hoặc những vi khuẩn này đã biến đổi trong môi trường trái đất. Vì sự an toàn của con người, Hawking đề nghị từ bỏ việc gửi tín hiệu về con người từ ngoài vũ trụ.
Ngoài ra, Hawking cũng khuyến khích con người di cư vào không gian càng sớm càng tốt, trái đất đã rơi vào một cuộc khủng hoảng lớn và môi trường đang từng bước xấu đi, tốt nhất là rời đi càng sớm càng tốt.

Bản chất tiên tiến của nền văn minh ngoài hành tinh

Lời tiên tri của Hawking nhiều lần nhấn mạnh một điều, đó là người ngoài hành tinh có công nghệ cao hơn con người, và con người yếu thế trước họ. Khi kẻ mạnh muốn tiêu diệt kẻ yếu, nó đơn giản như cái búng tay của Thanos. Vậy công nghệ của người ngoài hành tinh tiên tiến hơn con người đến mức nào mà khiến Hawking lo lắng đến vậy?
Lấy sự kiện Roswell ở Hoa Kỳ năm 1947 làm ví dụ, chúng ta hãy nhìn vào trình độ tiên tiến của nền văn minh ngoài hành tinh.
Năm 1947, tại Roswell, Hoa Kỳ, một chiếc máy bay kỳ lạ đã bị rơi, thời đại đó đã có máy bay nhưng chất liệu chính của máy bay là gỗ. Phi cơ rơi lần này mảnh vỡ đều là mỏng như lá kim loại tấm kim loại, sau khi biến dạng có thể khôi phục lại hình dạng ban đầu, theo hiện tại quan điểm mà nói, chính là ký ức kim loại.

Những bức vẽ hang động 10.000 năm tuổi có thể tiết lộ một bí mật: Có phải Trái đất được thiết kế?
Tuy nhiên, con người đã phát minh ra kim loại nhớ vào những năm 1970. Đó là năm 1947, quân đội lần đầu tiên thu hồi được các mảnh vỡ. Những người lính tham gia nói rằng đây là những vật liệu mà họ chưa từng thấy trước đây. Năm 1947, khi Chiến tranh thế giới thứ hai kết thúc và Chiến tranh Lạnh bắt đầu, Hoa Kỳ là quốc gia có công nghệ tiên tiến nhất lúc bấy giờ, do chạy đua vũ trang với Liên Xô nên binh lính có nhiều khả năng tiếp cận với những công nghệ khoa học mới nhất. kết quả nghiên cứu.Họ chưa bao giờ nhìn thấy chúng, điều đó có nghĩa là những vật liệu này hoàn toàn không được phát minh vào thời điểm đó.
Nhiều người đam mê thuyết âm mưu đã suy đoán rằng các mảnh vỡ của người ngoài hành tinh bị quân đội Hoa Kỳ chặn lại đã tạo ra gia tốc xoắn ốc cho sự phát triển của công nghệ hàng không vũ trụ ở Hoa Kỳ. Đó là bởi vì sau đó họ đã nghiên cứu kỹ lưỡng và bắt chước những công nghệ ngoài hành tinh này.

Phần kết

Việc trái đất bị người ngoài hành tinh cải tạo tỉ mỉ, hơn 10.000 năm trước con người đã nhìn thấy người ngoài hành tinh, hiện tại không có bằng chứng trực tiếp, cũng chỉ là giả thuyết. Về mặt hóa thạch, chúng ta có một khoảng trống 130.000 năm, dường như quá trình tiến hóa của loài người đang bị mắc kẹt ở đây, và mọi người đều có ý kiến khác nhau.
Tuy nhiên, dù giải thích theo cách nào đi chăng nữa, chúng ta cũng không thể xóa bỏ quỹ đạo tiến hóa ưu tú của loài người, chúng ta không hề bỏ cuộc trước môi trường trái đất nguy hiểm, nguyên nhân cơ bản chính là sự kiên trì của bản thân con người. Bây giờ con người đã tiến vào không gian, họ rất muốn nói với mọi nơi trong vũ trụ rằng chúng ta là một nền văn minh trên Trái đất, các bạn là những nền văn minh khác ở đâu?
Có thể một ngày nào đó người ngoài hành tinh sẽ tới, có thể nó hoàn toàn không tồn tại, dù sao đi nữa cũng không ảnh hưởng đến tiến trình của chính chúng ta.


>>> Có phải người ngoài hành tinh từng đến Trái Đất?
 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga
Top