VnReview
Hà Nội

HP giới thiệu màn hình siêu dài, phát hình từ 2 thiết bị cùng lúc

Ngoài hiển thị hình ảnh từ 2 thiết bị cùng lúc, bạn còn có thể chuyển dữ liệu giữa chúng bằng cách kéo thả chuột từ bên này sang bên kia.

Theo Engadget, S430c là mẫu màn hình máy tính siêu rộng mới của HP. Với kích thước 43.4 inch, điểm nổi bật của màn hình không nằm ở chất lượng hình ảnh hay thiết kế mà là những tính năng nó đem lại.

Cụ thể, bạn có thể kết nối 2 thiết bị cùng lúc với màn hình qua cổng USB-C, hình ảnh từ chúng sẽ hiển thị cùng lúc trên 2 bên màn hình, mỗi bên tương đương 24 inch. Ngoài ra, với bộ xử lý hình ảnh và phần mềm HP DeviceBridge, bạn có thể chuyển dữ liệu giữa 2 thiết bị bằng cách kéo thả chuột từ bên này sang bên kia.

File được chuyển giữa các thiết bị thông qua cổng USB-C. Màn hình có độ phân giải 4K (3840x1200 pixel), tần số quét 60Hz, hỗ trợ 99% dải màu sRGB và độ sáng tối đa 350 nit. Lớp phủ chống chói giúp màn hình dễ nhìn hơn trong môi trường nhiều ánh sáng.

HP S430c còn trang bị camera hồng ngoại dạng "thò thụt" cho tính năng bảo mật Windows Hello, 2 cổng USB-C để kết nối hình ảnh và 4 cổng USB-A, 1 cổng HDMI, 1 cổng DisplayPort và jack âm thanh. Bạn có thể nghiêng màn hình một góc -5 độ đến 20 độ.

Phần mềm chuyển file giữa 2 thiết bị của HP hỗ trợ Windows, macOS, Linux và Android. S430c sẽ bán ra từ 4/11 với giá 999 USD (23,2 triệu đồng).

Phúc Thịnh