thumbnail - Bị đâm đơn kiện vì tranh chấp tiền bạc, phía Hoa hậu Thùy Tiên phản hồi gì?
Tiểu màn thầu
Hà Nội

Bị đâm đơn kiện vì tranh chấp tiền bạc, phía Hoa hậu Thùy Tiên phản hồi gì?

Sáng nay 25/10, luật sư Ngô Huỳnh Phương Thảo - đại diện pháp lý của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên - đã có văn bản phản hồi về việc bị bà Đặng Thùy Trang (trú tại Cần Thơ) đâm đơn kiện liên quan đến tranh chấp hợp đồng vay tiền.

Theo Dân Trí, phía Thùy Tiên cho rằng "việc khởi kiện của bà Trang đối với Thùy Tiên là không có cơ sở". Đại diện pháp lý của Hoa hậu cho biết: "Theo các tài liệu bà Trang đưa ra thì không có tài liệu gì thể hiện Tiên vay nợ của Trang và thực tế Tiên chưa từng nhận bất kỳ khoản tiền nào từ Trang".

Bên cạnh đó, luật sư của Hoa hậu Thùy Tiên khẳng định bà Trang khởi kiện về tranh chấp hợp đồng vay nhưng lại đang "cố tình đánh lạc hướng dư luận" khi cho rằng Thùy Tiên bịa đặt, tung tin xấu cho bà Trang.

Bị đâm đơn kiện vì tranh chấp tiền bạc, phía Hoa hậu Thùy Tiên phản hồi gì? 

Hoa hậu Thùy Tiên vướng vào vụ tranh chấp hợp đồng vay tiền với bà Đặng Thùy Trang 

Trước đó vào ngày 24/10, luật sư Phùng Thanh Sơn - đại diện pháp lý của bà Đặng Thùy Trang - xác nhận với Dân trí đã nộp đơn khởi kiện Hoa hậu Thùy Tiên lên TAND quận Gò Vấp (TPHCM) cách đây 10 ngày. Đơn kiện liên quan đến vấn đề tranh chấp hợp đồng vay tiền.

Luật sư Sơn cho biết vụ tranh chấp kéo dài nhiều năm đã ảnh hưởng lớn đến tinh thần bà Đặng Thùy Trang. Đại diện pháp lý của bà Trang nói thêm: "Sau khi nhận được đơn khởi kiện, tòa án gửi giấy xác nhận và đề nghị chúng tôi sau ngày 26/10 đến nhận thông báo tiếp theo".

Khi được hỏi vì sao đến hiện tại bà Đặng Thùy Trang mới nộp đơn kiện, dù vụ lùm xùm tranh chấp đã có từ lâu, luật sư Sơn giải thích rằng thời gian qua bà Trang bận chăm sóc con cái, gia đình. 

Bị đâm đơn kiện vì tranh chấp tiền bạc, phía Hoa hậu Thùy Tiên phản hồi gì? 

Dù sự việc đã diễn ra nhiều năm, Đặng Thùy Trang cho biết giờ mới khởi kiện vì bận chăm sóc con cái, gia đình

Trên trang cá nhân hôm 24/10, bà Đặng Thùy Trang cũng lên tiếng. Bà cho biết, thời gian qua, mạng xã hội lan truyền nhiều tin đồn sai sự thật, làm ảnh hưởng lớn đến bà và gia đình, khiến bà trở thành nạn nhân bị công kích trên mạng xã hội.

Vụ ồn ào giữa Hoa hậu Thùy Tiên và bà Đặng Thùy Trang liên quan đến hợp đồng vay tiền đã kéo dài nhiều năm qua, đến nay vẫn chưa có hồi kết. Bà Đặng Thùy Trang cho rằng Thùy Tiên từng đề nghị vay 1,5 tỷ đồng để có chi phí tham gia cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ và cam kết sau khi thắng giải sẽ dùng cát-xê trả và để bà Đặng Thùy Trang nhận show diễn, hưởng phần trăm. Tuy nhiên, sau khi thắng giải Á khôi, người đẹp sinh năm 1998 lại "trốn tránh, không hợp tác, không trả nợ", đồng thời xé luôn tờ giấy vay nợ vào tháng 4/2019. 

Bị đâm đơn kiện vì tranh chấp tiền bạc, phía Hoa hậu Thùy Tiên phản hồi gì? 

Đặng Thùy Trang đăng đàn cho biết mình đang là nạn nhân bị công kích trên MXH

Trong khi đó, Thùy Tiên từng gặp báo chí khẳng định có ký tên vào tờ giấy nợ, nhưng chưa từng nhận tiền mặt 1,5 tỷ đồng, cũng như chưa từng nhận sự hỗ trợ của bà Trang khi thi Hoa khôi Nam Bộ 2017. Cô cũng thừa nhận đã xé giấy nợ, nhưng giải thích đó là vì "không kiểm soát được hành động trong lúc tranh chấp". 

Về lý do vì sao không nhận tiền nhưng vẫn ký tên và điểm chỉ dấu vân tay trên bản hợp đồng (đã được phía công an xác nhận là của Thùy Tiên), cô không giải thích cho truyền thông, mà cho biết đã kể toàn bộ câu chuyện phía sau lên cơ quan công an.


>>> Chị gái HH Đặng Thu Thảo kiện hoa hậu Thùy Tiên tội vu khống, quyết “chiến” tới cùng!

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác