thumbnail - Cung hoàng đạo nào sẽ “tỏa sáng” trong tháng 9?
Chíp
Hà Nội

Cung hoàng đạo nào sẽ “tỏa sáng” trong tháng 9?

Bắt đầu tháng 9 sẽ là thời điểm để bạn suy ngẫm về các bài học, kinh nghiệm tích lũy trong thời gian qua và lên kế hoạch chi tiết cho chặng đường tiếp theo.

Trong chiêm tinh học, tháng 9 không chỉ khởi động chu kỳ Mặt Trăng mà còn chào đón một khởi đầu mới đầy cơ hội mới. Đây cũng là thời gian để nghỉ ngơi, nạp năng lượng và đặt ra ý định cho những tuần tiếp theo.

Cung hoàng đạo nào sẽ “tỏa sáng” trong tháng 9? 

Dưới ánh Trăng non, 4 cung hoàng đạo chịu nhiều ảnh hưởng nhất là

Song Tử: Là cung hoàng đạo do sao Thủy cai trị, Trăng non sẽ thúc đẩy Song Tử suy ngẫm về các mối quan hệ với gia đình và thậm chí cả khái niệm “nhà”. Tuy có thể hơi nghiêm trọng với các Song Tử vốn vô tư, đây sẽ là lúc để bạn suy ngẫm về nguồn gốc thân thuộc nhất của mình để có thể phát triển bản thân tốt nhất.

Xử Nữ: Mùa trăng non này sẽ khuyến khích Xử Nữ nghiêm túc cải thiện bản thân, đặc biệt suy ngẫm và tái định vị cách bạn nhìn nhận bản thân so với cách người khác nhìn nhận bạn. Đây cũng là quãng thời gian tuyệt đẹp để đối mặt với điều khiến bạn cảm thấy được vỗ về và quyết tâm ưu tiên sức khỏe.

Nhân Mã: Nhân Mã đã tìm kiếm bản ngã của mình rất nhiều, bây giờ đã đến lúc thử nghiệm những bài học cuộc sống đó. Hãy chú ý đến những thay đổi trong sự nghiệp cũng như các mối quan hệ nghề nghiệp mới. Mặc dù đây có thể không phải là thời điểm thích hợp để liều lĩnh, sẽ tốt cho Nhân Mã nếu suy tính về hướng đi lâu dài, thiết thực cho những điều bạn mong muốn nhất. Những nền tảng được đặt ra bây giờ sẽ xác định những thành công của Nhân Mã mai sau.

Song Ngư: Song Ngư cần phải nghiêm túc giải quyết các công việc còn tồn đọng, dù có tẻ nhạt hay đơn điệu thế nào đi nữa. Bên cạnh đó, đừng quên tận dụng thời gian này này để chăm chút cho các mối quan hệ, tìm kiếm các cải tiến mới để phát triển sự gắn kết bền chặt với những người mà bạn thật sự trân trọng.

Cung hoàng đạo nào sẽ “tỏa sáng” trong tháng 9? 

Với bốn cung hoàng đạo này, Tháng 9 sẽ là quãng thời gian lý tưởng để nghỉ ngơi

Bạch Dương: Tuần Trăng non này sẽ cho Bạch Dương cơ hội để hồi phục sức khỏe, lập kế hoạch chăm sóc bản thân bằng những hoạt động mới mẻ. Trước khi sao Hỏa nghịch hành mang đến drama cho Bạch Dương, đây là thời điểm bình lặng trước cơn bão cực kỳ lý tưởng để bạn củng cố những khía cạnh thiết yếu nhất của bản thân, đặc biệt là về công việc.

Cự Giải: Dưới tác động của Trăng non, Cự Giải đang dần thoát ra khỏi vỏ bọc, mạnh dạn tương tác, thực hiện một số dự án và ý tưởng lớn bạn đang ấp ủ. Nếu có hỗn loạn xảy ra, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp cần thiết, vì thế đừng ngần ngại giao tiếp xã hội để có thêm nhiều mối quan hệ gắn kết.

Thiên Bình: Thiên Bình siêu xã giao tạm dừng những cuộc vui để tập trung vào thế giới nội tâm. Đây là thời gian để suy ngẫm và làm quen lại với khía cạnh tinh thần. Tuy rất khó khăn khi không nên làm gì và nếu có thì chỉ nên làm một mình, bạn nên tập làm quen với sự độc lập, thiết lập các ranh giới mới, từ đó phấn đấu cho công việc bạn hằng mơ ước.

Ma Kết: Mùa Trăng non cho phép Sư Tử lùi lại một bước, thư giãn, tập trung vào sự phát triển của bản thân. Với việc Mặt Trăng di chuyển vào nhà thứ chín đại diện cho sự mở rộng trí tuệ, có thể áp dụng niềm tin mới hoặc khám phá những địa điểm xa lạ. Vì hơn ai hết, bạn thật sự cần được “nâng cấp” bản thân toàn diện sau một quãng thời gian dài lao động hăng say.

Cung hoàng đạo nào sẽ “tỏa sáng” trong tháng 9? 

>> Cung hoàng đạo của bạn có lẽ đã thay đổi mà bạn không hề biết

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác