thumbnail - Keysight tổ chức chuỗi sự kiện trình diễn 5G, 6G, tự hành và AI

Keysight tổ chức chuỗi sự kiện trình diễn 5G, 6G, tự hành và AI

Chuỗi sự kiện khu vực sẽ trình diễn ý kiến chuyên sâu của các chuyên gia và các xu hướng công nghệ trong tương lai về các lĩnh vực mạng 5G riêng và 6G, phương tiện vận chuyển tự hành và chạy điện, điện toán lượng tử, các bản sao song sinh số và trí tuệ nhân tạo

Keysight Technologies vừa công bố tổ chức sự kiện “Keysight World: Innovate” trình diễn các xu hướng công nghệ mới và cung cấp thông tin chuyên sâu hữu ích cho các nhà sáng tạo đang mong muốn thúc đẩy đổi mới kỹ thuật trong các lĩnh vực công nghệ 5G và 6G, phương tiện vận chuyển tự hành và chạy điện, điện toán và các hệ thống lượng tử, các bản sao song sinh số (digital twin) và trí tuệ nhân tạo (AI). Sự kiện này sẽ diễn ra trực tuyến kéo dài 4 ngày tại các khu vực khác nhau trên thế giới trong tháng 10, 11 và 12 năm 2022.

Keysight tổ chức chuỗi sự kiện trình diễn 5G, 6G, tự hành và AI 

Jeff Harris, Phó chủ tịch, bộ phận các giải pháp và tiếp thị toàn cầu tại Keysight Technologies, cho biết: "Hàng ngày, các tiến bộ công nghệ đang dần định hình lại trải nghiệm sống của con người, trong sinh hoạt và công việc cũng như về cách thức đi lại của chúng ta trên thế giới. Chắc chắn, tốc độ đổi mới sáng tạo công nghệ sẽ ngày càng nhanh hơn, mang lại cho tất cả chúng ta những thách thức và cơ hội mới. Tại sự kiện Keysight World: Innovate, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, các chuyên gia, thậm chí vài 'nhà khoa học lập dị', sẽ chia sẻ ý kiến chuyên sâu và dự báo của mình, cung cấp cho các nhà lãnh đạo công nghệ, các kỹ sư và các nhà sáng tạo thông tin về những diễn biến trung và dài hạn trong lĩnh vực đổi mới sáng tạo công nghệ."

Các công nghệ phát triển nhanh bao gồm điện toán lượng tử, các bản sao song sinh số, trí tuệ nhân tạo, phương tiện vận chuyển tự hành và chạy điện, cũng như 5G và 6G, đang bồi đắp cho những ý tưởng và sáng tạo vô tận trong tất cả mọi ngành nghề. Mỗi ngày, chương trình tại sự kiện Keysight World: Innovate sẽ bao gồm một bài thuyết trình của chuyên gia đầu ngành về các xu hướng ngắn hạn, một phiên thảo luận về các thách thức chính trong ngành, một bài phát biểu về tầm nhìn trong ngành và các trình diễn giải pháp liên quan.

Các phiên làm việc cụ thể bao gồm:

Giai đoạn triển khai tiếp theo, phát triển lên 6G: Các dự án triển khai 5G trên toàn cầu đang tăng tốc và mở rộng chuyển đổi số tới mọi lĩnh vực. Phiên này khám phá cách thức khai thác triệt để tiềm năng của các mạng 5G riêng, các phương án sử dụng thúc đẩy sự phát triển và triển khai của các mạng này và thảo luận về cách các dự án triển khai 5G trên thế giới có thể trợ giúp quá trình đưa chuyển đổi số ra ngoài ngành sản xuất và định hình các nghiên cứu 6G.

● Bài phát biểu chính: Pablo Tomasi, Nhà phân tích chính và Nghiên cứu viên chính về Mạng 5G riêng, Omdia Informa.

● Điều hành thảo luận: Jessy Cavazos, Giám đốc giải pháp 5G, Keysight Technologies.

● Bài nói về tầm nhìn: Maurice Conti, nhà tương lai học và nhà sáng lập, Applied Intelligence.

Xây dựng nền tảng lượng tử: Sự kỳ vọng trải dài một thập kỷ xoay quanh các hệ thống lượng tử và cách các hệ thống này sẽ thay đổi căn bản công nghệ điện toán như thế nào. Phiên này giới thiệu về hiện trạng của công nghệ lượng tử, tiềm năng ngắn hạn và dài hạn cũng như các vấn đề cần giải quyết.

● Bài phát biểu chính: Shohini Ghose, Nhà vật lý lượng tử, Đại học Wilfrid Laurier

● Điều hành thảo luận: Pamela Mallete, Trưởng bộ phận Tiếp thị thị trường Châu Mỹ, Keysight Technologies

● Bài nói về tầm nhìn: Patrick Moorhead, Nhà sáng lập, CEO và Nhà phân tích Trưởng, Moor Insights and Strategy

Đẩy nhanh phát triển nhờ công nghệ bản sao song sinh số và trí tuệ nhân tạo: Bản sao song sinh số và trí tuệ nhân tạo là những công nghệ mang tính chuyển đổi, với khả năng thay đổi mạnh mẽ thế giới. Phiên này nghiên cứu cách thức công nghệ bản sao song sinh số đang chuyển đổi quá trình phát triển sản phẩm và những thay đổi sắp tới khi công nghệ AI đóng vai trò ngày càng quan trọng trong thiết kế và sản xuất.

● Bài phát biểu chính: Michael Grieves, Giám đốc điều hành, Digital Twin Institute

● Điều hành thảo luận: Cheryl Ajluni, Giám đốc Giải pháp công nghiệp, Keysight Technologies

● Bài nói về tầm nhìn: Vivienne Ming, Nhà khoa học lập dị và nhà Đồng sáng lập, Socos Labs

Keysight tổ chức chuỗi sự kiện trình diễn 5G, 6G, tự hành và AI 

Tăng tốc cuộc cách mạng ô tô: Cuộc cách mạng ô tô đang định hình lại thế giới của chúng ta, những đổi mới sáng tạo về các loại phương tiện vận chuyển chạy điện (EV) và phương tiện vận chuyển tự hành (AV) đang diễn ra nhanh chóng. Phiên này xem xét những thách thức khi triển khai ứng dụng trên quy mô lớn trong tương lai và hình dung các tiềm năng trong thập kỷ tới của chúng ta khi thị trường dần chuyển sang hoàn toàn sử dụng phương tiện tự hành.

● Bài phát biểu chính: Javier Verdura, Giám đốc toàn cầu phụ trách Thiết kế sản phẩm, Tesla

● Điều hành thảo luận: Janet Ooi, Giám đốc Giải pháp ô tô, Keysight Technologies

● Bài nói về tầm nhìn: Chris Gerdes, Giáo sư và đồng Giám đốc, Trung tâm nghiên cứu ô tô tại Stanford (CARS). 

Keysight là nhà cung cấp các giải pháp thiết kế và xác nhận hợp chuẩn dành cho các hãng trong lĩnh vực truyền thông, hàng không vũ trụ và quốc phòng, xe hơi, năng lượng, bán dẫn và điện tử trên toàn thế giới. Doanh thu của Keysight trong năm tài chính 2021 là 4,9 tỷ USD. 

Link đăng ký tham gia sự kiện “Keysight World: Innovate" tại đây.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác