thumbnail - Phụ nữ có tính dâm phần lớn là hành vi hơn là lời nói, và có 3 đặc điểm dễ nhận thấy nhất
Thu Anh Châu
Hà Nội

Phụ nữ có tính dâm phần lớn là hành vi hơn là lời nói, và có 3 đặc điểm dễ nhận thấy nhất

Ai đó đã từng nói: “Cái gì cũng có ở con người nên cái đẹp là bản năng của mỗi người, suy cho cùng thì “tâm lý yêu cái đẹp là của riêng ai”, không phân biệt giới tính, chủng tộc.

Vẻ đẹp ở mức độ chung có thể chấp nhận được, nhưng nếu bạn quá yêu cái đẹp mà làm một số hành động không đúng lúc sẽ khiến mọi người hơi khó chịu, thậm chí muốn mọi người tránh xa mình.

Người càng phóng đãng trong lòng thường cư xử bình thường hơn để che đậy nội tâm thật sự của mình. Nhưng dù sao việc che đậy cũng chỉ là tạm thời, lòng dạ dâm đãng sớm muộn cũng sẽ bị lộ ra ngoài.

Nhiều người sẽ nghĩ rằng dâm dục là bản tính của đàn ông, nhưng trên thực tế, một số phụ nữ cũng ham muốn không kém, chỉ là không lộ liễu thôi.

Đừng nghĩ rằng bạn đang lợi dụng một người phụ nữ dâm đãng, vì thực tế, chỉ cần bạn trao trái tim của mình cho họ, bạn sẽ biết nạn nhân là ai.

Còn nếu bạn muốn tránh những người phụ nữ này, thì có những đặc điểm dưới đây hãy xem kỹ.

Phụ nữ có tính dâm phần lớn là hành vi hơn là lời nói, và có 3 đặc điểm dễ nhận thấy nhất 

Ảnh minh họa

1. Sẽ rất chủ động, hoạt bát khi đối mặt với đàn ông

Phụ nữ đa tình đương nhiên sẽ quen biết nhiều đàn ông. Khi tiếp xúc với đàn ông, họ sẽ không ngại ngùng, rất hiểu suy nghĩ của đàn ông, sẽ dùng nhiều thói quen.

Trước khi một mối quan hệ bắt đầu giữa một người nam và một người nữ, thông thường người nam sẽ là người chủ động tỏ tình với người phụ nữ mình thích. Trong tình huống bình thường, cho dù trong lòng một người phụ nữ rất thích người đàn ông này, cô ấy cũng sẽ không trực tiếp nói với họ chứ đừng nói là theo đuổi anh ta, mà dùng cách riêng của mình để gợi ý cho người đàn ông hiểu rằng họ đã bật đèn xanh để có hành động phù hợp và sau đó chấp nhận nó.

Nhưng những người phụ nữ dâm đãng kia không thèm đoái hoài, sẽ thấy việc thăm dò thả thính này phiền phức quá nên sẽ chủ động ngay từ đầu. Một người phụ nữ chủ động bắt chuyện với một người đàn ông, không phải vì cô ấy thực sự yêu bạn, mà bởi vì sự xuất hiện của bạn khiến cô ấy tạm thời không thể giúp được bản thân, cô ấy sẽ nắm bắt mọi cơ hội và có ý thức tiếp cận một người đàn ông.

Điều này có thể là do phụ nữ biết quá nhiều mánh khóe và khi họ phát hiện ra con mồi tiếp theo, họ nhanh chóng thay đổi mục tiêu và cứ thế.

2. Tiếp xúc cơ thể

Nói chung, phụ nữ thường nhút nhát hơn và biết rằng đàn ông và phụ nữ không thể quá gần gũi. Ngay cả ở nơi ít người, phụ nữ thường không tiếp xúc thân thể với nam giới, thậm chí đôi khi cố tình giữ khoảng cách vì sợ bị đối phương lợi dụng.

Nhưng đối với phụ nữ dâm đãng, họ không chỉ chớp cơ hội tiếp xúc thể xác, mà còn là hành động. Khi các cô gái thích tiếp xúc với người khác phái, chỉ cần họ có cảm giác với đàn ông một chút, họ sẽ dùng ngôn ngữ cơ thể để lôi kéo đàn ông trước khi chủ động bắt chuyện.

Cách thức là họ có thể cố ý hoặc vô ý chạm vào cánh tay của nam giới để thu hút sự chú ý của nam giới, hoặc chủ động chạm vào tay của nam giới để thể hiện tâm ý riêng của phụ nữ.

Trong mắt kiểu con gái này, bạn chỉ là người thay thế, cô ấy sẽ chủ động, khi chán bạn rồi cô ấy mới cưa đổ bạn và tìm kiếm mục tiêu tiếp theo. Hơi phũ phàng, nhưng sự thật là thế.

3. Giao tiếp bằng mắt

Có câu nói, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Tuy đôi mắt không thể nói nhưng chúng ta có thể sử dụng chúng để diễn đạt những ý nghĩa nội tâm khác nhau.

Ánh mắt giữa những người yêu nhau có thể thể hiện tình yêu; ánh mắt giữa những người thân có thể thể hiện sự ấm áp; ánh mắt giữa bạn bè có thể thể hiện sự chân thành. Đối với những người khác giới, chúng ta không cố ý nhìn vào mắt nhau và cũng không sử dụng ánh mắt của mình để giao tiếp.

Là phụ nữ, cô ấy rất thận trọng, giao tiếp bằng mắt bình thường và không thể hiện bất kỳ giao tiếp tình cảm nào.

Nhưng nếu một người phụ nữ quyến rũ bạn bằng ánh mắt, thường xuyên trêu đùa bạn và mang lại cho bạn một số cảm xúc mơ hồ, thì đó hoàn toàn là cố ý. Đôi mắt của phụ nữ có thể thu hút đàn ông, nhưng là đàn ông, bạn phải hiểu rằng ngay cả khi phụ nữ cố tình quyến rũ bạn bằng ánh mắt, điều đó không có nghĩa là cô ấy yêu bạn và bị bạn mê hoặc, chỉ là cô ấy có ham muốn chủ động hơn mà thôi.

Khi gặp phải một người phụ nữ như vậy, nếu đàn ông thực sự vì lợi ích của mình thì nên bớt tiếp xúc, đừng lúc nào cũng nghĩ đến việc lợi dụng người ta, cuối cùng rất có thể chính mình bị lợi dụng. Một điểm nữa là đàn ông không được dễ dàng bị thu phục, nếu không sẽ dẫn đến rắc rối lớn.

Nói chung phụ nữ tốt sẽ thể hiện ra trong lòng họ là người như thế nào, họ biết dè dặt, cũng có thái độ chừng mực và quan trọng hơn là không để đàn ông hiểu lầm ý mình. Cho dù đó là người đàn ông mình thích cũng khó chủ động bắt chuyện với anh ấy, để anh ấy âm thầm để ý đến mình.

Những người phụ nữ chủ động sẽ không dè dặt trước đàn ông, không quan tâm đến cảm xúc của đàn ông, họ chỉ muốn thỏa mãn bản thân và làm cho mình hạnh phúc, tình yêu mà họ bày tỏ chỉ là nói.

Con trai phải làm gì khi gặp một cô gái như thế này trong đời? Cách tốt nhất là bạn hãy giữ lòng mình và đừng xao động trước những cám dỗ này, đừng làm những việc không nên làm trong lúc nóng vội, cuối cùng chính người đàn ông mới là người hối hận.

Có phụ nữ nào lẳng lơ như vậy xung quanh bạn không?

>> Rốt cuộc chuyện gì xảy ra với nữ quan dạy kiến thức tâm sinh lý cho hoàng đế Trung Hoa?

Nguồn: Sohu

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác