thumbnail - MU xem xét "tạm biệt" C.Ronaldo
Thế Nam
Hà Nội

MU xem xét "tạm biệt" C.Ronaldo

Mới đây, theo nhiều nguồn tin MU đang cân nhắc và nghiêm túc xem xét việc "tạm biệt" tiền đạo Cristiano Ronaldo trong kỷ chuyển nhượng mùa đông 2023. 

MU xem xét "tạm biệt" C.Ronaldo 

Ảnh: Reuters.

Theo các trang tin, Cristiano Ronaldo sẽ rời MU theo dạng chuyển nhượng tự do ngay cả khi người đại diện của nam cầu thủ không tìm được bến đỗ mới. Hợp đồng của Ronaldo với MU có thời hạn đến tháng 6/2023. Ngay ở kỳ chuyển nhượng mùa đông 2023, tiền đạo 37 tuổi có quyền đàm phán với đội bóng khác.

Lý do dẫn đến tình cảnh này, bởi trong lượt trận gặp Tottenham rạng sáng 20/10, HLV Erik ten Hag đã yêu cầu siêu sao người Bồ Đào Nha chuẩn bị vào sân trong những phút cuối. Thay vì, chuẩn bị tiền đạo 37 tuổi từ chối và bỏ vào đường hầm khi trận đấu vẫn còn chưa kết thúc.

Đến đêm 20/10, MU ra thông báo treo giò Ronaldo một trận ở cuộc đối đầu Chelsea vào ngày 22/10. Nguồn tin từ iNews cho biết đây là biện pháp trừng phạt của HLV Ten Hag dành cho Ronaldo vì thói vô kỷ luật của tiền đạo người Bồ Đào Nha.

Bên cạnh treo giò nội bộ, Ronaldo còn bị đình chỉ mọi hoạt động ở đội một, phải xuống tập cùng U21 MU và chỉ được trở lại đội một cho trận gặp Sheriff vào ngày 28/10. Tiếp theo đó, Ronaldo có thể bị phạt hơn 720.000 bảng, tương đương 2 tuần lương.

Trong trường hợp, chia tay với siêu cầu thủ người Bồ Đào Nha, MU sẽ tiết kiệm được khoảng 385.000 bảng mỗi tuần.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác